Cách đây vài giờ, trang chủ của PUBG đã ra một thông báo làm lại phần đồ họa cho bản đồ Erangel. Dưới đây là đoạn video công bố những hình ảnh đầu tiên của bản đồ Erangel trong server thử nghiệm.

Trong đoạn video dài chưa tới 30 giây trên, bản đồ Erangel được làm lại sẽ đẹp mắt hơn rất nhiều. Những vật thể như nhà cửa sẽ có bề mặt chi tiết hơn, mật độ thảm thực vật cũng dày hơn. Các hiệu ứng liên quan đến ánh sáng cũng được hiệu chỉnh lại.

Ngoài ra, sẽ có một số địa điểm cũ được thay đổi, đồng thời thêm vào một số vùng mới, các chỉnh sửa liên quan đến vòng bo cũng sẽ được tiến hành. Một tính năng mới sẽ được thêm vào cho phép nhân vật của bạn bám vào phần cạnh của những vật thể như nhà cửa, những tảng đá để có thể vượt qua. Người chơi sẽ có trải nghiệm phong phú hơn trong cách di chuyển, vượt chướng ngại vật và tiếp cận mục tiêu, đem đến những tình huống xử lý “hack não” và thú vị hơn.

Cũng như những lần thay đổi trước đó, bản cập nhật này sẽ đến trên sever thử nghiệm trước khi trở thành chính thức, thời gian thử nghiệm được chia làm 2 giai đoạn cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 [6/6 8:00 p.m. – 8/6 8:00 p.m. (tính theo múi giờ Thái Bình Dương PDT)]

  • Chỉ khả dụng với các đối tác.
  • Chỉ khả dụng với bản đồ Erangel mới và Custom Match ở chế độ chuẩn.
  • Chỉ có các đối tác được chỉ định từ các khu vực mới có thể tạo Custom Match nhưng tất cả người chơi đối tác khác đều có thể tham gia.

Giai đoạn 2 [8/6 8:00 p.m. – 11/6 8:00 p.m. (tính theo múi giờ Thái Bình Dương PDT)]

  • Mọi người đều có thể tham gia.
  • Chỉ khả dụng với bản đồ Erangel. Cho phép vào nhanh.
  • Chỉ khả dụng chế độ Squad. Chỉ cho phép góc nhìn thứ nhất tại máy chủ Bắc Mỹ và góc nhìn thứ 3 ở các server Châu Á

Danh sách đối tác được chỉ định giai đoạn 1 trong 3 khu vực NA / EMEA / LATAM:

Việc làm lại bản đồ Erangel đã hoàn tất và đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Dự kiến những thay đổi này sẽ sớm đến trên các bản cập nhật tiếp theo, mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực hơn và tuột fps hơn tuyệt vời hơn.

GEARVN

Nguồn: pubg.com

*Xem thêm thông tin gốc tại đây