Hiện tại thì DiRT Rally đang được miễn phí trên Humble Bundle, nếu bạn đã biết tựa game này từ trước thì kéo xuống cuối bài để tải cho nhanh là được rồi đấy. Còn nếu chưa biết gì thì bạn hãy đọc bài viết ngắn sau đây để có thêm hứng thú nhé.

DiRT Rally là một tựa game của Codemasters – Nhà sản xuất đã nổi tiếng với những tựa game đua xe đỉnh “kout”. Tựa game này chính là một trong những điểm nhấn mang tính đột phá nhất của Codemasters khi nó mang lại một hơi thở rất khác biệt so với những tựa game đua xe trước đó. DiRT Rally sẽ cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất từ đồ họa đến lối chơi.

Vài phút game play của DiRT Rally

Về đồ họa, có thể DiRT Rally không đẹp lung linh như một số siêu phẩm bom tấn hiện nay nhưng nó vẫn là đủ để nó trở nên thực sự cuốn hút. Từng cành cây ngọn cỏ, sỏi đá ven đường đến hiệu ứng khói bụi và chiếc xe bạn đang điều khiển đều trông cực kỳ chân thực và đẹp theo một cách rất riêng, đúng cái chất khắc nghiệt của một đường đua thực sự.

Lối chơi của DiRT Rally mặc dù không hề đơn giản, nó bắt người chơi lúc nào cũng phải tập trung cao độ để thực hiện những thao tác phức tạp trên từng khúc cua rực lửa nhưng lại đem đến những trải nghiệm mà khó có tựa game đua xe nào có thể mang đến được.

Tạp chí GameStar đã đánh giá tựa game với điểm số 90% kèm theo lời khen ngợi “DiRT Rally là tựa game mô phỏng đua xe hay nhất vào lúc này (năm 2015) và là một trong những tựa game đua xe hay nhất mọi thời đại”. Tựa game này có thể sẽ gây ra một chút khó khăn cho người mới nhưng trên hết, những gì bạn bỏ ra để làm chủ tựa game sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Ngay lúc này thì bạn ngưng đọc bài được rồi đấy, hãy truy cập ngay vào đường link dưới đây để nhận DiRT Rally bản quyền và hoàn toàn miễn phí nào, chỉ có đến 10h sáng ngày 1/9 thôi đấy nhé.

https://www.humblebundle.com/store/dirt-rally?hmb_campaign=freegame_2019_homepage_dirtrally&hmb_medium=banner