Gói skin Black Market trong Valorant sẽ biến các món vũ khí mặc định thành những cây súng quen thuộc trong Counter-Strike.

Gói vật phẩm trang trí (cosmetic bundle) ra mắt vào ngày 12/04/2023 của Valorant sẽ được gọi là Black Market Pack, và nó sẽ biến các vũ khí trong game thành những cây súng nhìn giống như trong Counter-Strike vậy.

Gói Black Market này không hề có những cái skin súng hào nhoáng, ảo diệu như thông thường. Thay vào đó, gói này sẽ chứa 5 skin biến các món vũ khí mặc định trong Valorant thành những phiên bản nhìn na ná mấy cây súng tương tự trong Counter-Strike, chẳng hạn:

  • Khẩu Vandal trở thành AK-47
  • Khẩu Bulldog trở thành FAMAS
  • Khẩu Marshal trở thành Scout
  • Khẩu Classic trở thành Glock-18
  • Cây dao trở thành dao bướm

Ngoài ra, gói Black Market còn mượn ý tưởng từ format terrorist/counter-terrorist trong Counter-Strike bằng cách thay đổi bề ngoài của mỗi cái skin tùy theo phe mà bạn đang chiến đấu (tấn công hoặc phòng thủ). Ví dụ, khẩu Vandal với skin gỗ (nhìn cho giống AK-47) chỉ xuất hiện khi bạn thuộc phe tấn ông mà thôi.

Về phía game thủ thì có người rất thích thú với sự thay đổi này, có người thì cho rằng đây là dấu hiệu của việc Riot đang sợ bị lép vế trước Counter-Strike 2. Dù sao đi nữa thì cũng phải công nhận rằng những cái skin mới này nhìn thích thú hơn nhiều so với skin mặc định chán òm của Valorant, mặc dù mấy skin mới không có gì quá đặc sắc cả.

Vẫn chưa rõ gói Black Market sẽ được bán với giá bao nhiêu, nhưng dự là nó sẽ nằm trong tầm 60-80 USD cho tất cả 5 skin, hoặc 16-23 USD cho mỗi skin.

Tóm tắt ý chính:

  • Gói skin Black Market trong Valorant sẽ biến 5 vũ khí mặc định thành những cây súng nhìn giống như trong Counter-Strike
  • Gói Black Market còn thay đổi bề ngoài của mỗi skin tùy theo phe mà bạn chiến đấu, y như trong Counter-Strike
  • Chưa rõ gói Black Market sẽ được bán với giá bao nhiêu

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360