Tựa game đấu kiếm và đấm đá En Garde! sẽ ra mắt game thủ vào tháng 8 tới.

Trong En Garde!, bạn sẽ vào vai một nữ kiếm sĩ xinh đẹp với nhiệm vụ đánh bại bá tước độc ác Count Duke cùng lũ tay sai của hắn. Mặc dù gọi là game đánh nhau, En Garde! lại mang trong mình sự hài hước không chỉ hiện hữu trong các đoạn đối thoại, mà còn ngay cả trong những lúc chiến đấu dầu sôi lửa bỏng. 

Game không cung cấp cho bạn một nút nào nhấn giữ để đỡ đòn lâu khi kẻ địch đang xả chiêu về phía bạn cả. Thay vào đó, bạn có thể đỡ đòn hoặc né chiêu của địch khi trên màn hình xuất hiện cảnh báo, lưu ý là có một vài đòn tấn công bạn chỉ có thể né chứ không thể đỡ. 

En Garde!

Để khiến cho trận đấu dễ kiểm soát hơn, bạn có thể dùng chân đá kẻ địch hoặc đạp đổ các đồ vật gần đó vào phía kẻ thù. Một vài tên lính sẽ cảm thấy bất ngờ khi bạn làm điều đó, từ đó tạo cơ hội cho bạn tấn công. Có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao địch lại bất ngờ khi bạn đạp đổ đồ về phía chúng. Thật ra, đây là một yếu tố hài hước được cài cắm vào trong game. Sau khi bạn đạp đồ thì kẻ địch sẽ nói rằng “She’s using the environment!”. Đây là một câu mà game thủ thường nói hơn là một NPC trong game.

En Garde!

En Garde! sẽ ra mắt game thủ vào tháng 8, bạn có thể chơi bản demo của game trên Steam tại đây.

Tóm tắt:

  • Trong En Garde!, bạn sẽ vào vai một nữ kiếm sĩ xinh đẹp với nhiệm vụ đánh bại bá tước độc ác Count Duke
  • Mặc dù gọi là game đánh nhau, En Garde! lại mang trong mình sự hài hước không chỉ trong đoạn hội thoại mà cả lúc đánh nhau
  • En Garde! sẽ ra mắt game thủ vào tháng 8, bạn có thể chơi bản demo của game trên Steam tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360