Gears 5

Ngày ra mắt: 10/10.

Xbox One, PC.

Kait Diaz đã trở lại và tìm hiểu sự thật về quá khứ bí ẩn của gia đình của cô ấy. Chế độ campaign sẽ được mở rộng và lớn hơn rất nhiều so với các bản trước và một số chế độ chơi mới. Ngoài ra, nhà phát hành thêm một số nhân vật từ các loạt phim, game nổi tiếng khác như Sarah Conner từ phim Terminator, các nhân vật trong tựa game Halo, và còn có cả Dave Bautista (diễn viên thủ vai Drax – The Destroyer trong GOTG).

FIFA 20

Ngày ra mắt: 24/9.

PS4, Xbox One, Nintendo Switch, PC.

FIFA 20 sẽ cho trải nghiệm chơi game FIFA chân thật nhất từ trước đến nay, với các cải thiện về tính chất vật lý của trái bóng, cho phép trái bóng lăn, xoay và nảy như thật. Hệ thống kiểm soát và rê bóng đã được thêm vào và cơ chế may rủi khi sút bóng về phía khung thành đã được làm lại. Story mode của FIFA “The Journey” sẽ bị thay thế bằng Volta mode hoàn toàn mới, cho phép bạn, tạo và tùy chình nhân vật của mình khi bạn di chuyển khắp 17 sân bóng trên toàn thế giới.

Destiny 2: Shadowkeep

Ngày ra mắt: 1/10.

PS4, Xbox One, PC, Google Stadia vào tháng 11.

Sau khi kết thúc phần Activision vào đầu năm nay, Bungie đã mở rộng câu chuyện trong Destiny trong bản mở rộng mới: Shadowkeep. Đây là bản mở rộng độc lập với phần trước với cốt truyện hoàn toàn mới, tùy chỉnh trang bị và vũ khí cho Guardian, nhiệm vụ và quest mới cũng như các màn chơi mới ở The Black Garden.

Tom Clancy’s Ghost Recon: Breakpoint

Ngày ra mắt: 4/10.

PS4, Xbox One, PC, Google Stadia vào tháng 11.

Lấy bối cảnh trực tiếp sau các sự kiện của Ghost Recon: Wildlands, Breakpoint diễn ra ở Auroa Archipelago, một khu vực hẻo lánh ở Nam Thái Bình Dương có tất cả mọi thứ từ đỉnh núi tuyết đến rừng mưa nhiệt đới. Bạn sẽ điều khiển một đơn vị lính đặc nhiệm của Hoa Kỳ nhằm hạ gục một nhóm đặc vụ biến chất được gọi là The Wolves đã chiếm đóng một cơ sở công nghệ cao. Ghost Recon: Breakpoint còn có chế độ multiplayer story giúp bạn có thể chơi story mode với bạn bè, và chế độ PvP đối kháng với người trong khác.

Call of Duty: Modern Warfare

Ngày ra mắt: 25/10.

PS4, Xbox One, PC.

Trailer Multiplayer Beta

Sau khi COD: Black Ops 4 không có chế độ campaign vào năm ngoái thì COD: Modern Warface đã trở lại với chế độ này và còn tạo ra một cốt truyện vô cùng thực tế, cùng với chế độ Multiplayer đã được làm lại, thêm vào các chế độ chơi mới như: Flash Map, 2v2 Gunfight, Tactical Maps, 6v6 và 10v10, … Ngoài ra, người chơi ở các nền tảng khác nhau sẽ lần đầu tiên được chơi chung với nhau, cho phép gamer lập team với nhau dù họ chơi ở bất cứ hệ máy nào.

Need for Speed Heat

Ngày ra mắt: 8/11.

PS$, Xbox One, PC.

Phiên bản thứ 24 của loạt game đua xe đường phố nổi tiếng sẽ trở lại với tên gọi Need for Speed Heat. NFS: H có tính năng Speedhunter Showdown, một loạt các sự kiện đua xe, drift và off-road giúp bạn kiếm được tiền để nhằm nâng cấp chiếc xe của bạn

Nguồn: IGN