Trùm cuối DLC của 2 tựa game siêu khó nhà FromSoftware là Dark Souls 3 và Bloodborne mà lao vào quất nhau thì rất đáng xem đấy chứ.

Dark Souls 3 và Bloodborne đều là 2 tựa game đấu nổi tiếng là khó và có những con trùm cực kỳ chất lượng. Thế nên cái việc Slave Knight Gael (trùm cuối DLC của Dark Souls 3) và Orphan of Kos của (trùm cuối DLC của Bloodborne) phân tranh cao thấp chắc chắn là thứ mà rất nhiều game thủ muốn xem. Nghĩ đến điều này, kênh Youtube Garden of Eyes đã làm một video về cảnh 2 con trùm này được thả vào đánh nhau. AI và mức sát thương của chúng đều được giữ nguyên.

Sau đây là phần video, mời các bạn chiêm ngưỡng cuộc chiến của 2 con trùm khét tiếng, đã từng cho vô số game thủ ăn hành sấp cả mặt.

Slave Knight Gael và Orphan of Kos đã choảng nhau tổng cộng 3 round, cuối cùng thì Slave Knight Gael thắng 2-1. Tuy nhiên số máu còn lại của Gael sau mỗi round thắng cũng chỉ có một nhúm thôi nên cũng không thể kết luận ông lão bất tử này khỏe hơn con quái thai xấu xí Orphan được, chẳng qua chỉ là may mắn mà thôi. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thấy rằng 2 con trùm cuối của FromSoftware này có sức mạnh gần như cân bằng với nhau.

Về cơ bản thì trận chiến này là một bản mod Dark Souls 3 với tên gọi là Call of the Abyss của một modder “khéo tay hay mò”, và con Orphan of Kos đến từ Bloodborne là một phần của nó. Ngoài ra thì bản mod này sẽ còn đem bào Dark Souls 3 những con trùm mới từ Sekiro: Shadows Die Twice, nhiều vũ khí mới và hơn thế nữa. Nếu có hứng thú thì bạn có thể xem chi tiết trên trang Patraon của modder.

Tóm tắt nội dung:

  • Kênh Youtube Garden of Eyes đã làm một video về cảnh Slave Knight Gael và Orphan of Kos đánh nhau
  • AI và mức sát thương của chúng đều được giữ nguyên
  • Sau 3 round, Slave Knight Gael thắng 2-1
  • Vì số máu còn lại của Gael sau mỗi round cũng chỉ còn một nhúm thôi nên cũng chưa thể kết luận ông lão bất tử này khỏe hơn con quái thai xấu xí Orphan được

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: WCCFTech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360