Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng FromSoftware cũng chịu hé lộ siêu phẩm mới nhất Elden Ring của họ thông qua một trailer gameplay.

Cách làm việc của From Software muôn đời vẫn vậy, cứ triển thôi chứ ít khi chịu nói. Sau 2 năm trời chờ đợi trong im ắng (ngoại trừ vụ rò rỉ nhỏ cách đây vài tháng) thì cuối cùng fan From Software cũng được thấy diện mạo của siêu phẩm Elden Ring. Đúng như những gì mà người ta mong đợi ở nhà phát triển của Sekiro, Soul series và Bloodborne, nó thực sự vô cùng ấn tượng.

Có rất nhiều chi tiết được lồng vào trailer gameplay dài 3 phút, thể hiện một thế giới kiểu Châu Âu thời Trung Cổ, hoang tàn âm u với đầy những sinh vật dị dạng, nguy hiểm và thù địch. Chắc chắn cái “không khí” trong trailer này sẽ vô cùng quen thuộc với những ai đã đừng trải nghiệm qua Demon Souls và 3 phần Dark Soul.

Đối với mình thì có một số chi tiết khá thú vị trong trailer này. Đầu tiên là người chơi sẽ có ngựa để cưỡi chứ không còn phải cuốc bộ mòn mỏi như nhiều tựa game FromSoftware trước đây nữa, người chơi cũng có thể chiến đấu trên lưng ngựa. Tiếp theo là tại thời điểm 1 phút 50 giây, có một con rồng dùng sét để “nướng” game thủ, trái ngược với mấy con rồng cực kỳ sợ sét trong Dark Souls. Trong trailer cũng có một cô gái mặc áo choàng trùm đầu với chất giọng tương tự “waifu quốc dân” Fire Keeper trong Dark Soul III, biết đâu sẽ là waifu mới trong Elden Ring.

Như truyền thống của game From Software, đồ họa của Elden Ring không đến mức lung linh ảo diệu, tuy nhiên chắc chắn nhờ điều đó mà nó sẽ tối ưu phần cứng cực kỳ tốt và không cần bạn phải có máy mạnh mới chơi được. Theo dự kiến trong trailer thì tựa game sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2022. Nghe thì cũng lâu đấy, tuy nhiên nếu nhìn lại 2 năm trời chờ đợi từ khi có thông báo đầu tiên đến giờ thì từ đây đến đó có đáng là bao.

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Tóm tắt nội dung:

  • Sau 2 năm trời chờ đợi trong im ắng thì cuối cùng fan From Software cũng được thấy diện mạo của siêu phẩm Elden Ring
  • Có rất nhiều chi tiết được lồng vào trailer gameplay dài 3 phút, thể hiện một thế giới kiểu Châu Âu thời Trung Cổ, hoang tàn âm u với đầy những sinh vật dị dạng, nguy hiểm và thù địch.
  • Chắc chắn cái “không khí” trong trailer này sẽ vô cùng quen thuộc với những ai đã đừng trải nghiệm qua Demon Souls và 3 phần Dark Soul.
  • Theo dự kiến trong trailer thì tựa game sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2022

Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360