Kiếm Thánh Isshin là một nhân vật siêu ngầu và siêu bá đạo trong Sekiro, vậy bạn có tò mò nếu mang ông ta vào Elden Ring thì sẽ thế nào không?

Kiếm Thánh Isshin (Isshin, the Sword Saint), trùm cuối tựa game Sekiro: Shadows Die Twice là một nhân vật vô cùng bá đạo. Bỏ qua tiểu sử hoành tráng của vị lãnh chúa tự tay gầy dựng vương triều này, ông ta là một tên trùm cực kỳ khó chịu. Isshin có katana, có trường kích và thậm chí là có cả súng hỏa mai và đủ thứ chiêu thức khó chịu để cho game thủ trong vai Sekiro ăn hành lên bờ xuống ruộng. Tuy nhiên trong bài viết thì chúng ta sẽ không nói về Isshin trong Sekiro, thay vào đó chúng ta bàn về việc Isshin trong Elden Ring sẽ như thế nào.

Khéo tay hay mò, game thủ Elden Ring dùng được cả bộ “võ công” của trùm cuối Sekiro - Kiếm Thánh Isshin

Mới đây một game thủ Elden Ring kiêm modder với nickname Hotbite trên NexusMods đã tìm ra cách rinh nguyên bộ moveset từ trùm cuối của Sekiro – Kiếm Thánh Isshin – để áp lên nhân vật Elden Ring của mình. Tất nhiên, chúng ta không thể có một Isshin hoàn chỉnh nếu thiếu một trong 3 món vũ khí thương hiệu của ông ta được. Hotbite đã dùng một bản mod để trang bị 3 món vũ khí là Nagakiba, heavy crossbow, và pike. Kết quả là nhân vật của modder này di chuyển và tấn công một cách siêu cool, siêu ngầu và siêu thần thái như Isshin.

Các chiêu thức mà Isshin phiên bản Elden Ring thi triển cực kỳ đẹp mắt. Nhân vật bị “Isshin nhập” của Hotbite có thể chém bằng sấm sét, quét cây trường kích để gây sát thương diện rộng và những đòn đánh thường thì trông giống của Metal Gear Rising: Revengeance hơn là Elden Ring. Nhìn thôi là đã thấy nó nghệ ơi là nghệ rồi. Thậm chí nhân vật này còn có thể dùng súng hỏa mai như Isshin để sát thương kẻ địch từ tầm xa nữa.

Tóm tắt nội dung:

  • Game thủ Elden Ring kiêm modder Hotbite trên NexusMods đã rinh nguyên bộ moveset từ trùm cuối của Sekiro để áp lên nhân vật của mình trong Elden Ring
  • Hotbite đã dùng một bản mod để trang bị 3 món vũ khí là Nagakiba, heavy crossbow, và pike
  • Kết quả là nhân vật của modder này di chuyển và tấn công một cách siêu cool, siêu ngầu và siêu thần thái như Isshin
  • Nhân vật này tấn công siêu nghệ, chém ra sấm sét, quét trường kích gây sát thương diện rộng và thậm chí là có cả súng hỏa mai

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360