Nhà tổ chức Corner2Corner của giải đấu Street Fighter 6 đã gửi lời xin lỗi vì sơ suất liên quan đến bản mod khỏa thân của Chun-Li trên sóng trực tiếp.

Giải đấu Street Fighter 6 Corner2Corner là một sự kiện online hàng tuần dành cho những game thủ kỳ cựu nhất ở châu Âu. Vừa rồi, giải đấu Street Fighter 6 này đã xảy ra một trường hợp dở khóc dở cười, đó là trong một trận Chun-Li đấu với Kimberley, không hiểu sao mà Chun-Li lại trong trạng thái không một mảnh vải che thân.

Thực chất, đây là một bản mod được cài trên máy host của giải đấu được dùng cho trận đấu và để livestream cho mọi người cùng xem. Sau một khoảng thời gian ngắn, buổi livestream đã bị tạm ngừng. Bạn có thể xem lại diễn biến trong clip ở trên, và nó đã được retweet gần 6500 lần và được bookmark hơn 10.000 lần.

Nhà tổ chức Corner2Corner đã xin lỗi về sự cố này, và vô cùng hối hận về những gì đã xảy ra. Bản mod này đã bị gỡ và Corner2Corner hứa là trường hợp này sẽ không tái diễn nữa, và mong mọi người thông cảm. Họ cũng nói rõ rằng đây là bản mod được cài trên máy của host, chứ không phải là trên máy của 2 người chơi.

Street Fighter 6 Chun-Li

Tóm tắt ý chính:

  • Giải đấu Street Fighter 6 Corner2Corner vừa xảy ra một trường hợp dở khóc dở cười
  • Trong một trận Chun-Li đấu với Kimberley, Chun-Li đã xuất hiện trong trạng thái không mảnh vải che thân
  • Đây là bản mod được cài trên máy host của giải đấu được dùng cho trận đấu và để livestream cho mọi người cùng xem
  • Nhà tổ chức Corner2Corner đã xin lỗi về sự cố này, và vô cùng hối hận về những gì đã xảy ra

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360