Ngày 9/9, Activision và Infinity Ward thông báo rằng PS4 sẽ được tham gia bản beta đầu tiên, sau đó mới đến lượt Xbox One và PC.

Đợt beta đầu tiên sẽ dành riêng cho nền tảng PS4, kéo dài từ 0h ngày 13/9 cho đến ngày 16/9 (giờ Việt Nam). Những ai đã pre-order tựa game này sẽ được thử nghiệm bản beta vào ngày 13/9. Những người khác sẽ được trải nghiệm sau vào ngày 15/9. Bản beta lần này sẽ được phát hành miễn phí, người chơi PS4 không cần thiết phải mua PlayStation Plus.

Đợt beta thứ nhì sẽ bắt đầu từ ngày 20/9 đến ngày 24/9 (giờ Việt Nam) và dành cho cả ba nền tảng PS4, Xbox One, và PC. Tương tự như đợt đầu tiên, người chơi đã pre-order Call of Duty: Modern Warfare có thể tham gia sớm vào ngày 20/9. Những người chơi khác sẽ bắt đầu từ ngày 22/9.

Đặc biệt, đợt beta này cho phép cross-play, nghĩa là các nền tảng PS4, Xbox One, PC sẽ được chơi chung với nhau chứ không tách riêng từng nền tảng. Ngoài ra, người chơi cần lưu ý rằng Xbox One sẽ cần phải có tài khoản Xbox Live Gold (trả phí) mới có thể tham gia beta được.

Trong bản beta, người chơi có thể tham gia vào các chế độ chơi 2vs2 hoặc 6vs6, và nội dung game (bao gồm cả bản đồ mới) sẽ được bổ sung qua mỗi tuần beta. Người có thể tải game về máy trước (preload) vào ngày 11/9 (giờ Việt Nam).

Nguồn: Polygon