Trailer gameplay mới của Armored Core VI cho thấy một bản đồ đa dạng, rộng rãi và một trận đánh trùm quy mô lớn.

Armored Core VI Fires of Rubicon chắc chắn sẽ có một lối chơi chiến đấu gay cấn, dù sao thì đây cũng là một tựa game do FromSoftware làm ra mà. Tuy nhiên, nếu nói về mức độ đang dạng của nó thì sao? Hầu như trong các video trước đây mà chúng ta từng xem, các cảnh game diễn ra tại một môi trường được xây dựng theo kiểu nhà máy, và chúng đều hao hao giống nhau. Điều này làm tăng nghi vấn rằng game nhìn chung sẽ bị lặp đi lặp lại nhiều thứ.

Rất may là trong đoạn video trailer gameplay mới nhất, Armored Core VI cho thấy bản thân mình là một tựa game không hề thiếu sự đa dạng. Trong suốt 12 phút của video, chúng ta thấy rất nhiều bản đồ khác nhau lần lượt xuất hiện. Từ những ngọn núi hoang sơ, đến một khu vực phủ đầy tuyết trắng, rồi lại chuyển qua sa mạc bụi bặm, và tất nhiên không thể thiếu được các tòa nhà công trình, nhà máy, vân vân. 

Các màn đấu trùm được làm rất hoành tráng. Mặc dù bản thân chúng ta đang điều khiển 1 con robot rất to rồi, mà trùm trong Armored Core VI thậm chí còn to hơn gấp nhiều lần. Chúng bay lượn và di chuyển rất nhanh nhẹn trên bản đồ rộng của game, cũng như là rất lì đòn nữa. Armored Core VI Fires of Rubicon sẽ có mặt trên PC, Xbox One, Xbox Series X/S, PS4 và PS5 vào ngày 25 tháng 8.

Tóm tắt:

  • Trong trailer gameplay mới nhất, Armored Core VI cho thấy bản thân mình là một tựa game rất đa dạng
  • Trong suốt 12 phút của video, chúng ta thấy rất nhiều bản đồ khác nhau lần lượt xuất hiện
  • Các màn đấu trùm được làm rất hoành tráng
  • Mặc dù bản thân chúng ta đang điều khiển 1 con robot rất to rồi, mà trùm trong Armored Core VI thậm chí còn to hơn gấp nhiều lần
  • Armored Core VI Fires of Rubicon sẽ có mặt trên PC, Xbox One, Xbox Series X/S, PS4 và PS5 vào ngày 25 tháng 8

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360