Đội tuyển Cerberus vừa qua đã có thêm hai thành viên mới rất đáng chú ý đó là anh Archie, một huyền thoại của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và tài năng trẻ XuHao vốn từng thi đấu rất tốt trong màu áo Dashing Buffalo. Hai sự thay đổi này cho thấy Cerberus đang hướng đến một mùa giải mới tham vọng hơn, và chắc chắn sẽ là một đối thủ khó chịu của bất kỳ đối thủ nào.

Archie – Huyền thoại đời đầu của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Là một trong những nhân vật gạo cội trong làng LMHT Việt Nam, cái tên Archie có lẽ đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ nước nhà. Anh được biết đến khi còn đang thi đấu cho Saigon Joker bên cạnh QTV, khi đó thì SJ cũng đã đạt được rất nhiều thành tựu với bộ đôi này. Sau vài lần di dời màu áo thì Archie đã quyết định khoác áo Boba Marines sau đổi tên thành GAM eSport bây giờ, ở đây thì anh thi đấu cùng với các tuyển thủ lừng danh khác như Levi, Optimus và cả xạ thủ hay nhất Việt Nam một thời, Noway. Và nếu anh em đã từng xem Archie thi đấu thì có lẽ anh em cũng biết anh là một người chơi cực kỳ bình tĩnh và chuyên nghiệp, sử dụng kiến thức và khả năng tư duy để outplay đối thủ và kiểm soát trận đấu. Với tố chất của một người chơi như thế thì Archie có đủ khả năng để trở thành một huấn luyện viên thực thụ. 

Bến đỗ mới của anh sẽ là Cerberus eSport, một đổi tuyển đang thi đấu tại VCSA, giải đấu LMHT cao nhất Việt Nam. Áp lực sẽ là rất lớn bởi ở mùa giải trước Cerberus vẫn chưa thể thi đấu hết sức mình và kết quả là không được như kỳ vọng. Thế nên người hâm mộ đang hy vọng rằng Archie với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của anh có thể giúp cho Cerberus trở nên tự tin và thi đấu với hết khả năng của mình. Dự sẽ là một mùa giải khởi sắc hơn cho Cerberus với sự xuất hiện của Archie và  một nhân vật mới rất đáng chú ý, XuHao.

XuHao – Tài năng trẻ đầy triển vọng

Thành viên chỉ mới 19 tuổi này của Cerberus eSport đang là “con hàng” rất hot trong thị trường chuyển nhượng Liên Minh Việt Nam. Tuy là khi còn đang thi đấu trong màu áo Dashing Buffalo thì XuHao không có quá nhiều đất diễn bởi Meliodas vẫn còn đang thi đấu quá tốt, thế nhưng ở những trận đấu anh được trao cơ hội thì XuHao liên tục gây ấn tượng bởi lối chơi tự tin và hổ báo, không hề lép vế so với những người đàn anh của một chàng trai chỉ mới 19 tuổi. 

Về với đội hình của Cerberus với sự dẫn dắt của Archie, XuHao hứa hẹn sẽ được thể hiện toàn bộ khả năng của mình. Cùng với những người đồng đội mới, những fan hâm mộ hy vọng anh sẽ hòa nhập thật nhanh để chuẩn bị cho những vòng đấu cực kỳ căng thẳng sắp tới quyết định tấm vé trụ hạng cho Cerberus ở VCSA 2020.

Hai sự bổ sung này sẽ khiến cho đội hình của Cerberus trở nên đáng gờm hơn rất nhiều, những tính toán đang được Archie đưa vào thực tế. Vẫn chưa biết sẽ có thêm thay đổi nào cho đến khi mùa giải mới bắt đầu hay không, thế nhưng chỉ với hai cái tên này thì Cerberus chắc chắn là “cứng” hơn mùa trước rất nhiều, rất đáng theo dõi.