Một chiếc điện thoại iPhone may mắn sống sót sau khi rơi từ độ cao hơn 4000m từ trong túi của một người đang nhảy dù.

Mỗi năm, Apple đều tăng cường độ bền cho iPhone với phần mặt kính trước và sau được làm tốt hơn. Điều này đảm bảo rằng thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường dù bị rơi do tai nạn. Tuy nhiên, nếu tai nạn này không chỉ đơn giản là rơi từ bàn ăn xuống đất, mà lại từ một người đang nhảy dù tít tận trên cao thì phải may mắn lắm chiếc điện thoại đó mới có thể sống sót được. 

rơi iphone

Một người dùng có tên là Hatton Smith đã chia sẻ một đoạn video về trải nghiệm nhảy dù của anh ta trên TikTok. Trong video, chúng ta có thể thấy rõ ràng chiếc điện thoại dần tụt ra khỏi túi của anh ta và rơi xuống mặt đất từ độ cao hơn 4000m, với tốc độ là khoảng 160 Km/h. Các bạn có thể xem video tại đây.

rơi iphone

May mắn thay, chiếc iPhone vẫn sống sót sau cú rơi huyền thoại đó, và Hatton Smith đã tìm thấy và nhặt nó lên từ một bề mặt bùn hoặc nhão. Do điểm hạ cánh của iPhone tương đối mềm nên nó đã hấp thụ lực va đập và cứu sống chiếc điện thoại. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng có mang ốp lưng nên tác động lên bề mặt điện thoại cũng được giảm xuống hơn nữa. Tất nhiên, nếu chiếc iPhone rơi xuống một bề mặt rắn thì mọi chuyện giờ đã khác. 

Tóm tắt:

  • Một người tên Hatton Smith chia sẻ video về trải nghiệm nhảy dù 
  • Trong video thấy rõ điện thoại dần tụt ra khỏi túi và rơi xuống mặt đất từ độ cao hơn 4000m, với tốc độ là khoảng 160 Km/h
  • May mắn thay, chiếc iPhone vẫn sống sót 
  • Do điểm hạ cánh của iPhone là bề mặt bùn hoặc nhão nên nó đã hấp thụ lực va đập và cứu sống chiếc điện thoại

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360