Keanu Reeves, sau khi series John Wick đạt được thành công vượt ngoài mong đợi, đã vụt sáng trở lại và hiện tại đang góp mặt trong hai dự án thuộc hàng bom tấn là The Matrix 4 và gần đây nhất là game Cyberpunk 2077 của CD Projekt RED.

Theo thông tin mới được tiết lộ thì Keanu Reeves đã tỏ ra rất hứng thú với nhân vật Johnny Silverhand mà anh đã thủ vai trong tựa game này. Thậm chí, anh còn thích đến mức yêu cầu CD Projekt RED cho anh gấp đôi thời lượng “lên sóng”.

Trước đó, chúng ta đã biết được rằng Johnny Silverhand là nhân vật NPC (non-playing character – nhân vật không điều khiển được trong game) có nhiều lời thoại nhất trong Cyberpunk 2077. Bây giờ thì chúng ta đã hiểu được vì sao Johnny Silverhand lại nói nhiều đến thế.

Cyberpunk 2077 là một tựa game hành động – nhập vai thế giới mở (open-world) với bối cảnh là khu siêu đô thị Night City. Bạn sẽ vào vai nhân vật tên V, một lính đánh thuê sống ngoài vòng pháp luật, với nhiệm vụ đi tìm một con chip cấy ghép giúp “trường sinh bất lão”. Trong game, người chơi sẽ được tự do khám phá và tùy biến nhân vật cho phù hợp với tình huống đang diễn ra. Nhờ có lối chơi đa dạng và phi tuyết tính nên mỗi hành động của người chơi sẽ có tác động đến những sự kiện diễn ra sau đó, tăng thêm tính nhập vai cho game.

Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt trên cả 3 nền tảng PC, PS4, và Xbox One vào ngày 16/04/2020. Ngoài ra, phiên bản dành cho nền tảng Google Stadia cũng được xác nhận. Theo những nhà phân tích thì dự kiến Cyberpunk 2077 sẽ “hot” đến mức bán được 20 triệu bản trong năm đầu tiên.

Nguồn: Wccftech