LG Electronics USA vừa công bố rằng dàn TV OLED 2019 của họ sẽ được cập nhật firmware trong tuần này, bổ sung thêm tính năng NVIDIA G-SYNC Compatible giúp tăng trải nghiệm khi chơi game.

Tính năng này sẽ có mặt trên những dòng TV OLED E9 (bao gồm kích thước 65” và 55”), C9 (bao gồm kích thước 77”, 65”, và 55”), và B9 (bao gồm kích thước 65” và 55”).

Tương tự như trên màn hình PC, tính năng G-SYNC Compatible cho phép những chiếc TV LG này hiển thị các nội dung chuyển động một cách mượt mà hơn bằng cách loại bỏ hiện tượng xé hình, giật hình thường hay thấy trên các mẫu TV khác trên thị trường.

Không chỉ riêng màn hình PC, TV OLED của LG cũng nổi tiếng với chất lượng hình ảnh rất tốt và độ trễ thấp. Nay kết hợp thêm tính năng NVIDIA G-SYNC Compatible như “hổ mọc thêm cánh”, đem đến cho game thủ trải nghiệm tối ưu nhất khi sử dụng chung với card màn hình của NVIDIA.

Tuy những setup thùng máy PC kết nối với TV hiện vẫn chưa quá phổ biến, nhưng bản cập nhật lần này vẫn mang tính chất quan trọng và cần thiết bởi vì việc “kéo” max setting những game AAA ở độ phân giải 4K không phải là một điều dễ dàng, thậm chí là đối với card màn hình đầu bảng hiện nay là 2080Ti. Vì thế nên chúng ta sẽ cần đến NVIDIA G-SYNC Compatible để đảm bảo rằng trải nghiệm chơi game phải được “trơn tru” nhất có thể mỗi khi fps tụt dưới mức tần số quét tối đa của TV.

Nguồn: TechPowerUp