Graves chưa bao giờ là một unit quá mạnh, ít nhất là cho đến khi bản cập nhật 9.16 xuất hiện.

Bản cập nhật 9.16 đã khắc phục lỗi tầm đánh của Graves khi trang bị Đại Bác Liên Thanh, khiến cho tên xạ thủ này có thể tận dụng được khả năng gây sát thương kèm hiệu ứng trên diện rộng của mình để gây xa cơn ác mộng thực sự trong ĐTCL.

Với mỗi Đại Bác Liên Thanh được trang bị, Graves sẽ được cộng thêm 100% tầm đánh, khiến cho những phát bắn của hắn dễ dàng gây sát thương kèm hiệu ứng lên toàn bộ các đơn vị địch trong một vùng hình quạt lớn. Cùng với đó, Graves cũng có thể giúp Jinx để kích hoạt hiệu ứng của đội hình xạ thủ giúp gây thêm sát thương.

Với mức giá rẻ nhưng lại cho hiệu quả lớn, Graves đang cực kỳ được ưa chuộng trong ĐTCL, chỉ cần 1 đại bác liên thanh trở lên kèm theo những trang bị gây hiệu ứng đòn đánh như Tàn Kiếm, Bùa Đỏ, Tĩnh Lặng… Là đủ để giúp hắn khủng bố đội hình địch.

Công thức lên trang bị đang thịnh hành nhất meta hiện tại dành cho Graves là 2 Đại Bác Liên Thanh + 1 trang bị có hiệu ứng kèm đòn đánh. Ví dụ:

  • Đội hình địch chủ yếu gây sát thương trên đòn đánh: 2 Đại Bác Liên Thanh + Tàn Kiếm.
  • Đội hình địch có sức chịu cao: 2 Đại Bác Liên Thanh + Bùa Đỏ
  • Đội hình địch phụ thuộc vào chiêu thức: 2 Đại Bác Liên Thanh + Tĩnh lặng
  • Khi kết hợp với đội hình Băng Quốc: 2 Đại Bác Liên Thanh + Búa Băng

Tuy nhiên, nếu sử dụng Graves thì bạn cũng cần chú ý rằng hắn ta phụ thuộc hoàn toàn vào trang bị để trở nên có ích. Một khi gặp phải đội hình công nghệ bến phía đối phương thì chắc chắn là tên Graves của bạn sẽ trở nên cực kỳ vô tích sự đấy nhé.