Chiến dịch quảng bá phim hoạt hình bằng tay cầm Xbox Ninja Rùa này đúng là độc nhất vô nhị à nhe.

Xbox vừa mới công bố dòng tay cầm không dây được thiết kế theo chủ đề Ninja Rùa (Ninja Turtle) nhằm hưởng ứng đợt ra mắt của phim hoạt hình Teenage Mutant Ninja: Mutant Mayhem sắp tới (ra rạp ngày 01/09/2023). Mỗi tay cầm sẽ có một mùi hương pizza New York đặc biệt để kích thích game thủ, đi kèm là thiết bị xông tinh dầu có hình pizza luôn (được gắn phía trên tay cầm). Không rõ là mùi hương sẽ kéo dài trong bao lâu.

Tay cầm có 4 phiên bản màu, mỗi cái tương ứng với 1 trong 4 anh em Ninja Rùa. Nó được in tên của mỗi Ninja Rùa theo kiểu chữ graffiti, ảnh chân dung, vũ khí của Ninja Rùa đó, cùng với chất nhầy màu xanh lá cây.

Xbox Ninja Rùa

Cách duy nhất để có được chiếc tay cầm này là tham gia chương trình giveaway của Xbox và làm theo yêu cầu tại đây

Xbox Ninja Rùa

Tóm tắt ý chính:

  • Xbox công bố dòng tay cầm không dây được thiết kế theo chủ đề Ninja Rùa nhằm hưởng ứng phim hoạt hình Teenage Mutant Ninja: Mutant Mayhem sắp ra rạp
  • Mỗi tay cầm sẽ có một mùi hương pizza New York đặc biệt, đi kèm là thiết bị xông tinh dầu có hình pizza được gắn phía trên tay cầm
  • Tay cầm có 4 phiên bản màu, mỗi cái tương ứng với 1 trong 4 anh em Ninja Rùa
  • Cách duy nhất để có được chiếc tay cầm này là tham gia chương trình giveaway của Xbox

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360