Larry Hryb (Major Nelson) cho biết ông ấy sẽ “tận hưởng mùa hè ở Seattle” và sau đó tiếp tục hành trình mới.

Sau 20 năm gắn bó với Microsoft, mà phần lớn thời gian là làm gương mặt đại diện của Xbox, Larry Hryb (hay game thủ còn gọi ông là Major Nelson) sẽ rời khỏi công ty và bước sang một chương mới trong sự nghiệp của mình.

Ông rất cảm kích trước tấm lòng của cộng đồng fan mà ông đã được chứng kiến trên Twitter, Instagram, Twitch, Mixer, hoặc tại các sự kiện mà ông đã tham gia. Từng cái bắt tay, cuộc trò chuyện về game, cho đến từng tấm hình chụp, ông đều rất trân trọng nó.

Major Nelson

Hryb gia nhập Microsoft hồi năm 2001 với vai trò là tổng biên tập của MSN Music, sau đó vài năm thì ông chuyển qua Xbox với cương vị là quản lý dự án cấp cao. Với vị trí mới, ông tạo ra podcast Major Nelson Radio (sau này trở thành Official Xbox Podcast), giúp tên tuổi của ông trở nên nổi tiếng khắp nơi, nhất là đối với fan của Xbox. Vào năm 2012, ông trở thành giám đốc cấp cao của mảng truyền thông nhưng vẫn tiếp tục duy trì cái tên Major Nelson, chương trình podcast, và góp phần phát triển mảng Xbox.

Nelson cho biết ông sẽ dành thời gian với gia đình và tận hưởng mùa hè tại Seattle, sau đó sẽ bắt tay vào một vài dự án. Còn đối với Official Xbox Podcast thì nó sẽ tạm ngưng trong mùa hè và quay trở lại với format mới.

Đối với game thủ PC thì Nelson sẽ không quá nổi bật bằng Phil Spencer – sếp tổng của Xbox, người thường dẫn dắt các buổi sự kiện gaming. Tuy nhiên, Nelson vẫn là một cái tên mang tầm ảnh hưởng lớn đối với một thế hệ game thủ Xbox, nhất là vào thời hoàng kim của Xbox 360. Ông được rất nhiều người ngưỡng mộ và tôn trọng, thậm chí đến cả PlayStation còn chào tạm biệt ông trên Twitter luôn mà.

Tóm tắt ý chính:

  • Sau 20 năm gắn bó với Microsoft, Larry Hryb (Major Nelson) sẽ rời khỏi công ty
  • Nelson là một cái tên mang tầm ảnh hưởng lớn đối với cả một thế hệ game thủ Xbox, nhất là vào thời Xbox 360
  • Ông rất cảm kích trước tấm lòng của cộng đồng fan mà ông đã được chứng kiến trên Twitter, Instagram, Twitch, hoặc tại các sự kiện mà ông đã tham gia
  • Nelson sẽ dành thời gian với gia đình và tận hưởng mùa hè tại Seattle trước khi bắt tay vào một vài dự án

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360