Đúng 19h ngày 26/9, giải đấu VGC – Raise Your Passion sẽ chính thức khởi tranh, đồng thời hàng loạt cao thủ Liên Minh Huyền Thoại ẩn mình trong cộng đồng Vietnam Gaming Community (VGC) cũng sẽ bước ra ánh sáng. Với thể thức đấu loại trực tiếp solo mid 1 vs 1 không có chỗ cho dù chỉ một sai lầm nhỏ, mỗi trận đấu trong khuôn khổ VGC – Raise Your Passion là cuộc tranh tài không khoan nhượng về kỹ năng sẽ đem đến cho khán giả bữa tiệc mãn nhãn.

Raise Your Passion – Khởi lửa đam mê, tìm nhà vô địch

Vietnam Gaming Community (VGC) từ lâu đã trở thành điểm hẹn của các bạn yêu game, thích máy tính máy tính muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với cộng đồng. Có câu “chân nhân bất lộ tướng”, BQT của VGC nhận thấy rằng lượng cao thủ ẩn mình trong group, đặc biệt là đối với tựa game Liên Minh Huyền Thoại, là nhiều vô số kể. Chính vì lẽ đó mà BQT VGC quyết định đồng hành cùng WD – Razer – Cougar – GearVN tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại “Raise Your Passion” để giúp các cao thủ có động lực xuất quan, cũng như cộng đồng có sân chơi lành mạnh sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Đối với VGC và các nhà tài trợ đồng hành, Raise Your Passion không chỉ đơn thuần là một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại mà còn là một phần trong mục tiêu xây dựng cộng động các bạn yêu thích game và công nghệ ngày càng vững mạnh.

Thời gian thi đấu:

  • Ngày 26/9: Vòng đấu loại 1 bắt đầu diễn ra lúc 19h. (Đấu online tại nhà)
  • Ngày 27/9: · Vòng loại 2 bắt đầu diễn ra lúc 19h. (Đấu online tại nhà)
  • Ngày 28/9: đấu trực tiếp tại studio của GEARVN

Thông tin chi tiết của giải đấu: Xem thêm tại đây