Bạn nghĩ sao nếu chỉ cần mua một chai/lon Coca Cola là sẽ được tặng một rương Hextech kèm chìa khóa để mở?

Không phải đùa đâu, chuyện này là thật đấy. Coca Cola từ lâu đã được biết đến đến với những sáng kiến marketing cực độc, đem đến nhiều sự bất ngờ cho người dùng. Mới đây, họ đã cho ra mắt một mẫu chai/lon mới có chứa code game Liên Minh Huyền Thoại, giúp người dùng có thể nhận được một rương Hextech kèm chìa khóa với mức giá chỉ bằng chai/lon bình thường.

Mẫu chai/lon mới này được in hình ảnh của một số vị tướng Liên Minh Huyên Thoại như Lux, Yasuo, Irelia, Kayn, Zed ….., được bán rộng rãi trên khắp các siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên khắp lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn thường uống Coca Cola và có chơi Liên Minh Huyền thoại thì chắc chắn đây sẽ là một việc cực kỳ đáng mong chờ. Cộng đồng Reddit đang cực kỳ hào hứng với đạt sản phẩm mới này của Coca Cola.

Khá đáng tiếc một điều là hiện tại, mẫu chai/lon Coca Cola này chỉ có bán ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu muốn mẫu chai/lon này được phát hành ở Việt Nam thì ít nhất chúng ta cũng sẽ cần một cái bắt tay giữa Coca Cola và Garena nữa mới được. Với một đất nước đông dân xem Liên Minh Huyền Thoại như một tựa game “truyền thống” thì chắc chắn nếu được phát hành ở Việt Nam, mẫu chai/lon kèm rương và chìa khóa Hextech này chắc chắn sẽ đem về doanh số khổng lồ cho Garena và Coca Cola.