Sau đây là bài tổng hợp 5 bộ PC custom đẹp nhất trong tuần (P.109) được độ bởi các modder tài ba mà mình sưu tầm được, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Nếu nói về PC gaming thì bên cạnh những thùng case mặc định đến từ các nhà sản xuất thì những chiếc PC được độ bởi những đôi tay tài hoa của những modder nổi tiếng cũng đẹp không kém, hoặc thậm chí là đẹp hơn rất nhiều. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp P.109 của top 5 bộ PC custom đẹp nhất mà mình sưu tầm được. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Mình sẽ đính kèm tên modder chung với tên bộ PC Custom nhé. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ đính kèm các phần tổng hợp PC custom trước ở dưới cuối bài cho bạn chưa xem thì có thể xem nhé. Nếu các bạn muốn đóng góp thêm ý kiến thì có thể bình luận bên dưới cho mình biết nhé!

1. PURIFIER – akenmodtw

PC custom (P.109)
PC custom (P.109)
PC custom (P.109)
PC custom (P.109)
PC custom (P.109)
PC custom (P.109)

2. GGF 

PC custom (P.109)
PC custom (P.109)

3. GGF 

4. Siwasak Sirisomboon

5. WaroQ

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: community.coolermaster, coolermasterTechpowerup, Suchao modding&design, Juggapat Modifier, GearVN, J.P. Modified, thermaltake, Timpelay, SG Custom, ggflan, thermaltake


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360