Hướng dẫn ẩn các màn hình chứa các ứng dụng mà bạn không muốn bị ai thấy trên điện thoại iPhone. 

Các ứng dụng mà bạn cài đặt vào điện thoại iPhone sẽ đều hiển thị ra trên các màn hình chính. Nếu muốn giấu nó đi thì các bạn sẽ phải nhấn đè vào nó rồi chọn Sửa màn hình chính, sau đó xóa ứng dụng khỏi màn hình chính. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu xóa nó đi khỏi màn hình chính (vì truy cập tiện hơn), mà chỉ muốn tạm ẩn nó đi để dù có người tình cờ nhìn vào điện thoại của bạn cũng không thấy được thì áp dụng thử cách ẩn màn hình iPhone sau đây nhé.

Bước 1:  Các bạn mở iPhone lên sau đó nhấn đè vào biểu tượng 3 chấm ở góc dưới màn hình đại diện cho số trang màn hình chính mà bạn đang xem.

ẩn màn hình iPhone

Bước 2: Nhấn đè cho tới khi nào màn hình iPhone của bạn hiển thị ra danh sách các màn hình chính hiện có. Tại đây, bạn bỏ chọn dấu tích của các màn hình mà bạn muốn ẩn đi. Xong thì bạn nhấn vào một chỗ trống bất kỳ để xác nhận là xong. Từ giờ các màn hình chính chứa các ứng dụng mà bạn đã chọn sẽ bị ẩn đi.

ẩn màn hình iPhone

Nếu như bạn muốn bỏ ẩn, chỉ cần làm lại tương tự các bước trên, sau đó chọn tích lại vào các màn hình chính mà bạn muốn bỏ ẩn là được.

ẩn màn hình iPhone

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360