Hướng dẫn tự tay thiết kế ngoại hình của điện thoại iPhone 15 trước cả Apple.

Các dòng điện thoại iPhone luôn có một thiết kế bắt mắt và sang trọng, tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây thì thiết kế của nó không thay đổi quá nhiều, và điều này khiến cho nhiều người cảm thấy Apple không còn độc lạ như trước nữa. Nếu bạn cũng cảm thấy như thế và nghĩ rằng nếu Apple không làm thì hãy để chính bản thân bạn tạo ra sự độc lạ ấy thì hãy thử trang web Neal.Fun này nhé, nó sẽ cho phép các bạn tự tay thiết kế ra mẫu iPhone cho riêng mình.

Bước 1: Các bạn truy cập trang web Neal.Fun tại đây.

Bước 2: Mặc định chiếc điện thoại sẽ hiển thị phần mặt trước cho bạn trang trí, nhưng nếu bạn muốn trang trí phần mặt lưng trước thì dùng chuột nhấn giữ và kéo chiếc điện thoại xoay ra mặt sau.

 thiết kế iphone

Bước 3: Các bạn lựa chọn các linh kiện ở phía bên dưới để trang trí cho chiếc điện thoại bằng cách kéo thả. Sau khi thả linh kiện lên điện thoại, các bạn có thể click vào linh kiện đó, và chọn tô màu hoặc xóa nó khỏi iPhone.

 thiết kế iphone

Bước 4: Bạn có thể click vào chiếc điện thoại rồi chọn giữa 2 tùy chọn là Wallpaper để chọn hình nền cho điện thoại, hoặc là Color để chọn màu sắc.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thiết kế, bạn chọn vào Present. Trang web sẽ định giá mẫu iPhone mới của bạn theo tiền đô. Các bạn cũng có thể chọn Download Video để tải đoạn video iPhone của bạn về cũng được.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360