Epic Games Store đang miễn phí 2 games để chơi trong mùa Halloween. Nhanh tay hốt lẹ các bạn ơi!

Halloween đang đến gần, nghĩa là sắp sửa lại có một dịp thích hợp để chơi những tựa game hồi hộp, kinh dị. Nếu bạn vẫn đang phân vân, chưa biết nên mua tựa game nào để chơi, thì Epic Games Store đang có câu trả lời cho bạn đó, miễn phí nữa là đằng khác.

Hôm nay, Epic Games Store vừa quyết định phát miễn phí hai tựa game Observer và Alan Wake’s American Nightmare cho đến hết ngày 24/10. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Epic Games và lủm về máy là xong.

Observer là một tựa game tâm lý – kinh dị ra mắt vào năm 2017. Lấy bối cảnh Ba Lan vào năm 2084, game thủ sẽ vào vai một thám tử phá án bằng cách hack não (theo nghĩa đen) người khác để tìm kiếm thông tin. Observer được GameSpot đánh giá 9/10.

Còn Alan Wake’s American Nightmare là một tựa game đến từ Remedy, nhà phát triển game Control đình đám vừa mới ra mắt hồi cuối tháng 8. Trong American Nightmare, nhân vật chính Alan sẽ “trèo đèo lội suối”, “lên voi xuống chó” để đánh bại “người anh em song sinh” xấu xa Mr. Scratch. Tuy không hẳn ghê sợ nhưng tựa game này vẫn mang đến yếu tố hồi hộp cho người chơi.

Nguồn: GameSpot