Booth của GEARVN trong sự kiện Ngày Hội Công Nghệ Chào Đón Tân Sinh Viên có gì hay? Hãy cùng nghe ý kiến của các bạn sinh viên đã trải nghiệm nhé.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, trong nhà

Lần này, GEARVN đã phối hợp với Acer và Razer để mang đến cho các bạn sinh viên sân chơi để trải nghiệm sản phẩm mới cùng nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Sau đây là những lời chia sẻ từ các bạn sinh viên đã tham gia booth của GEARVN.

Bạn Nhật

Sinh viên ngành Điều Khiển Và Tự Động Hóa, ĐH Quốc Tế

Mục đích của Nhật khi đến boot của GEARVN là để trải nghiệm các sản phẩm công nghệ và cũng như tham gia các mini game tại đây. Sau khi được hỏi rằng bạn đánh giá như thế nào về booth GEARVN, Nhật chia sẽ rằng booth này thoáng mát hơn đa số các boot khác, bố trí trang thiết bị và không gian cũng rất hợp lý hơn khiến cho việc đi lại cũng dễ hơn.

Ngoài ra, bạn cũng đánh giá cao việc bố trí màn hình lớn và hàng ghế đợi để các bạn sinh viên không phải đứng đợi lâu trong khi chờ trải nghiệm những dàn PC của GEARVN cũng như các sản phẩm gaming GEAR của Razer.

Bạn Phúc Thanh

Sinh viên ngành Quản Trị Mạng, trường Cao đẳng Kỹ Thuật Nghề

Khi phỏng vấn bạn Thanh, mình đã thấy được một khoảnh khắc rất đẹp. Đó là khi bạn ấy trao chiếc áo mưa Predator thắng được trong trận Solo LMHT cho bạn vừa thua.

Sau khi dược bọn mình giới thiệu là đội đưa tin của GEARVN, bạn Thanh rất cởi mở. Bạn ấy nói rằng biết đến sự kiện thông qua bài đăng của NVIDIA và trên trang fanpage của GEARVN. Với mong muốn được trải nghiệm nhiều sản phẩm công nghệ hơn cũng như nỗi tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội lần trước, bạn ấy đã vượt 20 cây số từ quận 1 đến sự kiện để được những sản phẩm công nghệ cao cũng như tham gia các hoạt động hấp dẫn. Thanh cho biết vì đến trễ nên bạn ấy đã lỡ mất cơ hội bốc thăm trúng thưởng cùng GEARVN, khá là đáng tiếc.

Tuy nhiên, bù lại thì Thanh cảm thấy rất vui khi tham gia các mini game tại đây và được gặp anh Tài của GEARVN. Boot Gearvn được bạn Thanh đánh giá 8/10 vì trưng bày và thiết kế hợp lý, là booth duy nhất có màn hình lớn để hỗ trợ hiển thị thông tin. Sau khi trải nghiệm những bộ PC và laptop của Predator thì Thanh có ý định sẽ tậu thêm cho mình một bộ máy mới nữa để bổ sung cho chiếc laptop Dell Inspiron 14-3558 đang dùng.

Xuân Bình

Sinh viên ngành Công Nghệ Vật Liệu, ĐH Bách Khoa

Bạn Bình là một người rất hâm một anh Tài – reviewer của GEARVN nên bất cứ trò chơi nào tại booth GEARVN được anh Tài giới thiệu thì bạn ấy đều tham gia đủ cả. Từ check-in nhận quà, đến thi đấu giải LOL,… Bạn cho biết là những mini game của boot Gearvn tổ chức rất vui và những phần quà cũng cực kỳ dễ dàng.

Bạn Anh Khoa

Sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin, ĐH Công Nghệ Thông Tin

Bạn Anh Khoa biết Gearvn qua kênh Youtube của GEARVN nên khi bước vào sự kiện thì bạn ấy tới boot của GEARVN tiên để đợi và trải nghiệm những sản phẩm đến từ Acer và Razer và bộ máy SONA 2060S. Sau khi tham gia thì bạn ấy cho rằng các sản phẩm tại boot GEARVN có nhiều thứ để chơi và trải nghiệm, cấu hình PC cũng mạnh nữa. Ngoài ra thì mini game tại boot Gearvn rất dễ chơi và dễ nhận quà, nói chung là rất vui.

Trên đây là đôi nét về booth của GEARVN thông qua lời chia sẻ của một số bạn đã trải nghiệm. Vậy còn bạn thì sao, sự kiện chỉ còn một ngày cuối nữa thôi, bạn sẽ tham gia chứ?