Vừa mới đây, ngày 18/4, hãng sản xuất thiết bị bộ nhớ hàng đầu ADATA giới thiệu một dòng RAM hiệu suất cao – SPECTRIX D60G DDR4 có thiết kế cực kì ấn tượng với diện tích tản sáng chiếm đến 60% bề mặt thanh RAM.

Kết quả hình ảnh cho SPECTRIX D60G DDR4

Với tỉ lệ diện tích tản sáng chiếm đến 60% bề mặt thanh RAM, SPECTRIX D60G DDR4 chính là thanh RAM mặt tản sáng lớn hơn bất kì dòng RAM nào khác.

Kết quả hình ảnh cho SPECTRIX D60G DDR4

Thiết kế bề mặt tản sáng của SPECTRIX D60G DDR4 được lấy cảm hứng từ những viên kim cương, bề mặt tản sáng được chia thành nhiều khối khác nhau, tạo ra một phong cách cực kì độc đáo chưa từng thấy trên những thanh RAM trước đây.

Kết quả hình ảnh cho SPECTRIX D60G DDR4

Hệ thống LED có thể lập trình của SPECTRIX D60G DDR4 cung cấp cho người dùng quyền tùy biến cao về hiệu ứng ánh sáng. Đồng thời dòng RAM này cũng hỗ trợ đồng bộ ánh sáng với nhiều hệ sinh thái RGB của các hãng lớn như Asus, Gigabyte, MSI, ASRock.

Không chỉ có vẻ ngoài lung linh, dòng RAM SPECTRIX D60G DDR4 còn cho một mức hiệu năng vượt trội với các mẫu có tần số BUS từ 3200 đến 4133MHz và hỗ trợ Intel XMP 2.0 (cấu hình bộ nhớ cao cấp Intel 2.0) cho phép bạn ép xung RAM dễ dàng để nâng cao hiệu suất cho toàn bộ hệ thống.

Với sự ra đời của dòng RAM SPECTRIX D60G DDR4, ADATA lại một lần nữa chứng minh cho chúng ta thấy rằng họ không bao giờ cạn ý tưởng trong việc cho ra đời những dòng RAM đẹp, lạ và vô cùng độc đáo.

Sau đây, chúng ta hãy cũng điểm lại một số dòng RAM độc đáo của ADATA được ra mắt trước đây, chúng không chỉ có vẻ ngoài thú vị mà còn cho hiệu suất tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho SPECTRIX D80 RGB Liquid Cooling
SPECTRIX D80 DDR4 RGB Liquid Cooling, đây là dòng RAM độc đáo có hẳn một hệ thống làm mát bằng chất lỏng trên mỗi thanh RAM
Kết quả hình ảnh cho SPECTRIX D40 RGB
Dòng RAM XPG SPECTRIX D40 DDR4 RGB được nhiều người lựa chọn bởi hiệu năng cao, hoạt động ổn định và thiết kế hầm hố, hệ thống RGB đẹp mắt.
SPECTRIX D41 TUF Gaming RGB có thiết kế đẹp, hệ thống RGB hoàn thiện tốt, tương thích nhiều hệ sinh thái RGB, hiệu năng ổn định… Bạn cần gì ở một dòng RAM RGB nữa chứ ?
XPG Z1 mặc dù không có hệ thống LED RGB nhưng bù lại dòng RAM này vẫn cho mức hiệu năng ổn với mức giá cực kì dễ chịu

GEARVN