Trang Twitter chính thức của studio phát triển Arkham Origins tung đoạn teaser sáu giây đầy ẩn ý.

Sau bốn năm gián đoạn, có vẻ như series game Batman Arkham đã sẵn sàng bước sang một chương mới. Hôm thứ hai vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của WB Games Montréal (nhà sản xuất tựa game Batman: Arkham Origins) đã đăng tải một đoạn clip dài sáu giây với dòng chữ “Capture the Knight” đầy ẩn ý. Đoạn teaser bao gồm sáu biểu tượng được hiện lên dưới dạng Bat-Signal. Trước đó, tài khoản này đã không đăng tải bất kì một thông tin gì kể từ năm 2015, năm mà tựa game cuối cùng trong series Batman Arkham là Batman: Arkham Knight được phát hành.

Các tín đồ của series game này dự đoán rằng sắp tới sẽ có một tựa game Arkham mới lấy bối cảnh Batman đối đầu với Ra’s Al Ghul và Court of Owls. Nếu bạn đã từng xem bộ phim Batman Begins của đạo diễn Christopher Nolan thì ắt hẳn bạn sẽ biết đến nhân vật phản diện Ra’s al Ghul, người cầm đầu băng đảng sát thủ. Còn Court of Owls là nhân tố mới trong cốt truyện Batman. Đây là một tổ chức ngầm kiểm soát Gotham City từ bên ngoài.

Tuy chưa có thông tin gì thêm về phiên bản Arkham này, khả năng cao là Sony sẽ giới thiệu tựa game tại sự kiện State of Play vào ngày 24/9.

Cho đến thời điểm hiện tại, series Arkham đã có bốn tựa game Arkham Asylum (2009), Arkham City (2011), Arkham Origins (2013), và Arkham Knight (2015). Trừ Arkham Origins, các phiên bản còn lại đều được phát triển bởi Rocksteady Studios. Cả bốn tựa game này đều là những game hành động được nhiều trang game đánh giá cao, trong đó có Arkham Asylum và Arkham City giành giải thưởng Game of the Year.

Nguồn: Engadget