Trước khi vào được TSMC thì thanh niên này cũng tử tế lắm, vào rồi thì hắn mới bắt đầu giở chứng.

Mới đây, một cô gái ẩn danh đã đăng bài bốc phốt anh chàng bạn trai của cô trên mạng xã hội Dcard. Thanh niên này vừa được nhận vào Taiwan Semiconductor Manufacturing Company (TSMC) và từ đó thì anh ta bắt đầu giở chứng chảnh chọe, khinh thường bạn gái mình.

Một thanh niên Đài Loan vừa được nhận vào TSMC đã lên mặt khinh thường bạn gái làm y tá, dù lương cả 2 y chang nhau

Nữ chính của câu chuyện cho biết rằng trước khi chính thức yêu đương thì bạn trai cô đã là một kỹ sư thiết bị. Anh ta thường vịn vào mức lương bèo bọt của mình để lấy đó làm lý do anh ta không có bạn gái. Sau khi 2 người quen nhau thì nữ chính bắt đầu làm y tá và kiếm được nhiều tiền hơn bạn trai mình, nam chính thì hứa hẹn rằng khi có được công việc ngon lành hơn sẽ hỗ trợ nữ chính. Mọi chuyện cứ diễn ra êm đềm như thế cho đến một ngày thanh niên này được nhận vào TSMC – đất thánh của dân công nghệ ở Đài Loan – và hắn ta bắt đầu giở chứng.

Lương của hắn giờ đã tương đương với lương của nữ chính rồi, cùng với đó là có thêm những quyền lợi như được sử dụng smartphone tại nơi làm việc, công ty bao ăn và cho nghỉ cuối tuần. Và thế là hắn thay đổi thái độ, tỏ ý khinh thường bạn gái mình.

Trước khi làm tại TSMC thì hắn tỏ ra tôn trọng việc y tá dành thời gian cho các bệnh nhân của mình. Còn giờ thì hắn cho rằng công việc của bạn gái là kém quan trọng và không chuyên nghiệp như công việc của hắn. Hắn đòi bạn gái phải phát triển nghề nghiệp theo hướng chuyên nghiệp hơn như là bác sĩ phẫu thuật chẳng hạn. Nhưng lại chẳng thèm hỗ trợ cô thì hắn ta lại mỉa mai rằng y tá là công việc chẳng cần chuyên môn.

Cư dân mạng bên Đài thì có người cho rằng tên bạn trai thích lật lọng trên nên chia tay để giải thoát cho bạn gái. Có người thì ngưỡng mộ mức lương của anh ta. Có người cho rằng anh ta nên học thêm kỹ năng mới để đảm bảo công việc và kiếm được nhiều tiền hơn, trong khi số khác khuyên anh ta nên thay đổi thái độ trước khi bị hội chị em “hủy diệt”.

Tóm tắt nội dung:

  • Một cô gái ở Đài Loan đã bóc phốt gã bạn trai vừa được nhận vào TSMC
  • Trước khi yêu thì bạn trai cô đã là một kỹ sư thiết bị với mức lương bèo bọt
  • Sau khi 2 người quen nhau thì nữ chính bắt đầu làm y tá và kiếm được nhiều tiền hơn bạn trai mình
  • Đến khi thanh niên này được nhận vào TSMC thì hắn ta bắt đầu giở chứng, chê bai bạn gái làm y tá là ít chuyên môn và không quan trọng, mặc dù lương 2 người bằng nhau
  • Một số người khuyên anh ta nên thay đổi thái độ trước khi bị hội chị em “hủy diệt”

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: WCCF Tech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360