Razer Seiren Emote có thể hiển thị nhiều emote khác nhau, tùy vào thiết lập của streamer.

Nếu bạn là một streamer và bạn muốn khác biệt với những người còn lại thì Razer đang có một giải pháp dành cho bạn. Microphone Seiren Emote sẽ được tích hợp một màn hình LED 8×8 vào bên trong, và có thể đồng bộ với phần mềm stream game Twitch và Mixer thông qua những công cụ phổ biến như Streamlabs hoặc XSplit.

Kết quả hình ảnh cho Razer Seiren Emote

Streamer có thể cài đặt để hiển thị nhiều hình emote tùy vào từng thời điểm cụ thể, chẳng hạn như khi có thêm người đăng ký (subscriber), hoặc khi được ai đó cảm ơn trong phần chat. Seiren Emote còn có thể đồng bộ với các phụ kiện khác thông qua phần mềm Chroma của Razer.

Tốt mã thì thường hay rã đám, nhưng Razer lần này là một ngoại lệ. Seiren Emote được chế tạo nhằm tối ưu cho việc ghi âm giọng nói và đồng thời giảm thiểu tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Phần ngàm được thiết kế chống rung, và streamer cũng có thể thay phần thân (gooseneck) bằng những kích thước khác nhau để phù hợp với vị trí ngồi.

Microphone Seiren Emote sẽ được bán ra vào quý 4 năm nay với giá 180USD (khoảng 4.000.000VNĐ). Đây sẽ không phải là một chiếc microphone xịn nhất mà bạn có thể mua, nhưng nó cho thấy Razer đang có những nỗ lực cụ thể trong lĩnh vực game streaming nhằm thúc đẩy doanh số.

Nguồn: Engadget