Màn hình chơi game MSI QD-OLED AI đang rất được mong đợi.

MSI đang không ngừng mở rộng khả năng của phần cứng đến với cộng đồng game thủ. Tấm nền OLED giờ đây đã trở thành lựa chọn phổ biến cho nhu cầu chơi game cao cấp hàng đầu. Để đảm bảo các game thủ luôn là người đi đầu trong lĩnh vực gaming, MSI tự hào giới thiệu dòng màn hình gaming QD-OLED AI hoàn toàn mới.

Tất cả các phiên bản ra mắt lần này đều sẽ được trang bị tấm nền QD-OLED thế hệ mới nhất với cả hai loại phiên bản màn hình phẳng và màn hình cong, đảm bảo đem đến chất lượng hình ảnh vượt trội nhờ vào khả năng điều khiển phát sáng chính xác đến từng điểm ảnh và đem tới màu đen chân thực nhất.

MSI cũng nâng cấp công nghệ MSI OLED Care lên phiên bản 2.0, tăng cường tối ưu bảo vệ màn hình để giảm nguy cơ hư hỏng tấm nền OLED khi sử dụng trong thời gian dài. Sở hữu thiết kế không dùng quạt nhờ vào khải thác khả năng dẫn nhiệt vượt trội của vật liệu Graphene, đảm bảo tản nhiệt hiệu quả và hoàn toàn yên lặng, kéo dài hơn nữa tuổi thọ của các tấm nền QD-OLED tiên tiến này.

MSI QD-OLED AI

Đem đến trải nghiệm hình ảnh thuần khiết nhất với tấm nền QD-OLED

Dẫn đầu cho dòng sản phẩm này là hai phiên bản màn hình cong vượt trội. MAG 341CQP QD-OLED, được trang bị tấm nền cong 34” UWQHD QD-OLED 1800R, đem đến trải nghiệm game đắm chìm với thời gian phản hồi GTG chỉ 0,03ms và tần số quét hình 175Hz.

Để đáp lại lòng mong đợi của cộng đồng game thủ, tấm nền QD-OLED cong đã được mở rộng ra với tỷ lệ 32:9.

Hãy cùng xem tấm nền 49” DQHD 1800R với mẫu màn hình MPG 491CQP QD-OLED. Mẫu màn hình này hướng tới đem đến cho game thủ trải nghiệm game chìm đắm nhất, màn hình cũng sở hữu tấm nền QD-OLED thế hệ mới nhất và thời gian đáp ứng GTG 0,03ms.

Cả hai mẫu màn hình đều nhận được các chứng nhận ClearMR 9000 và DisplayHDR True Black 400 của VESA, đảm bảo cho game thủ có thể nhận được hình ảnh sống động với độ nhoè chuyển động vô cùng vượt trội. Công nghệ OLED Care 2.0 cũng tăng cường khả năng chăm sóc và giảm đáng kể nguy cơ cháy hình trên màn hình OLED. Bên cạnh đó, thiết kế tản nhiệt cũng được tối ưu hoá. Ngoài ra, tính năng MSI Gaming Intelligence giờ đây sẽ được sử dụng sức mạnh của công nghệ AI, tăng cường trải nghiệm chơi game và đem đến các tính năng như Smart Crosshair, Night Vision AI, Optix Scope, và nhiều tính năng khác.

Đối với các game thủ chơi game trên hệ máy console, MSI đem đến các cổng HDMI 2.1 với băng thông đầy đủ 48Gbps, hỗ trợ tần số quét 120Hz, VRR, và ALLM. Thêm vào đó, chế độ MSI Console mode kết hợp với CEC (Consumer Electronics Control), cho phép người dùng điều khiển thiết bị chỉ với một bộ tay cầm điều khiển. MSI cũng cung cấp một cổng Type-C đầy đủ tính năng để tăng cường khả năng kết nối với các thiết bị di động.

Cả hai sản phẩm đều sẽ được tung ra thị trường ngày 6 tháng 1 tới đây.

MSI QD-OLED AI

Mong ước của mọi game thủ đều trở thành sự thật – 4K/2K Flat QD-OLED

MSI luôn luôn đặc biệt lắng nghe phản hồi của game thủ. Với các dòng sản phẩm màn hình phẳng mà các game thủ luôn mong đợi, MSI đã chuẩn bị một vài phiên bản, trải dài từ dòng sản phẩm phổ thông kích thước 27” WQHD đến phiên bản 32” 4K. Các màn hình QD-OLED phẳng mới của MSI đã tăng cường đáng kể chất lượng và tốc độ hiển thị trong cả các game FPS và các tựa game AAA. Tất cả các sản phẩm đều được trang bị công nghệ MSI OLED Care 2.0, thiết kế tản nhiệt không quạt để gia tăng tuổi thọ cho tấm nền OLED. Các màn hình QD-OLED cũng được trang bị các tính năng AI cho MSI Gaming Intelligence, khả năng cấp điện tới 90W qua cổng Type-C, và hoàn toàn hỗ trợ chế độ MSI console mode.

•MPG 321URX QD-OLED, UHD 4K,0.03ms GTG

•MAG 321UPX QD-OLED, UHD 4K,0.03ms GTG

•MPG 271QRX QD-OLED, WQHD 2K,0.03ms GTG

•MAG 271QPX QD-OLED, WQHD 2K,0.03ms GTG

Các mẫu màn hình này là những sản phẩm sở hữu các công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực chơi game, đem đến trải nghiệm chơi game đắm chìm chưa từng có đến với game thủ. Tất cả chúng đều đại diện cho cam kết của MSI đem đến những trải nghiệm game tuyệt vời nhất, tiên tiến nhất cho game thủ.

MSI sẽ hé lộ thêm thông tin chi tiết tại CES 2024, hãy cùng chờ xem nhé.

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360