Do quá trình phiên dịch bị lỗi nên đã khiến nhiều người hiểu nhầm về việc card màn hình Xe của Intel có hỗ trợ ray-tracing.

Bạn có thể xem lại bài cũ tại đường link sau đây nhé:

Nhiều trang báo đã đưa tin rằng trong một cuộc họp tại Tokyo vừa qua, Intel đã xác nhận việc card màn hình Xe của họ sẽ hỗ trợ ray-tracing. Nhưng thực chất thì người thuyết trình của Intel hôm đó thậm chí không hề đề cập gì đến công nghệ này.

Nguyên nhân dẫn đến sự sai lệch này là do phiên bản dịch của máy tính đã cho ra nội dung không chính xác. Đại diện của Intel cho biết do phiên bản dịch lại từ tiếng Nhật trên trang báo MyNavi.jp đã bị sai sót. Bằng một cách nào đó mà máy tính đã “trộn lẫn” nội dung của buổi thuyết trình với thông tin mà MyNavi.jp dự đoán về những tính năng đồ họa sắp được ra mắt trong tựa game Tekken 7 thành “ray-tracing trên Xe được xác nhận”.

Phía Intel xác nhận rằng buổi thuyết trình không hề đề cập gì đến công nghệ ray-tracing, và họ cũng chẳng hề nói gì về việc kiến trúc đồ họa của Xe được tích hợp trong CPU Tiger Lake là Gen12. Ngoài ra, những thông số về tốc độ khung hình cũng chưa được Intel công bố chính thức.

Nguồn: PC World