Razer vừa công bố danh số bán ra của các mẫu chuột thuộc dòng Deathadder (DA) hiện đã đạt 10 triệu đơn vị trên toàn cầu, khiến cho dòng chuột huyền thoại này trở thành dòng chuột bán chạy nhất trong lịch sử hoạt động của họ.

Đối với những người yêu gaming gear thì Razer DA từ lâu đã trở thành một cái tên huyền thoại. Từ ngoại hình mềm mại tinh tế cho đến form cầm cực kỳ thân thiện và dễ làm quen của con chuột này đều là những điểm sáng, được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ưa chuộng trong nhiều năm. Tính từ năm 2006, lúc Razer giới thiệu phiên bản DA đầu tiên cho đến nay, đã có 25 phiên bản khác nhau được sản xuất dựa trên thiết kế gốc ban đầu, trong đó còn có một phiên bản được thiết kế dành cho người dùng thuận tay trái, đó cũng là mẫu chuột công thái học đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho người thuận tay trái.

Razer DeathAdder Elite SKT T1 Edition

Razer DeathAdder World Of Tanks
Razer DeathAdder Chroma Call of Duty®: Black Ops III Edition

sau 13 năm kể từ khi ra mắt, Razer DA vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mọi game thủ, được Razer không ngừng cải tiến với các phiên bản nâng cấp về sau. Đáp ứng nhu cầu về một con chuột thân thiện, dễ làm quen và giá thành hợp lý trong nhiều phân khúc với các phiên bản khác nhau.

Đối với những người yêu gear thì việc DA trở có thể đạt được doanh số bán lẻ đáng nể như vậy cũng không có gì đáng ngạc nhiên cả. Từ xưa đến nay, DA vốn đã là một con chuột tốt rồi, và nó sẽ ngày một hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm các mẫu chuột dòng Deathadder tại đây.