Hướng dẫn thay đổi giới tính giọng nói Siri đơn giản trên các thiết bị điện thoại iPhone. Bạn là người thích nghe giọng trợ lý ảo của mình là nữ hay nam?

Siri là một trợ lý ảo được tích hợp sẵn bên trong các thiết bị điện thoại iPhone. Chức năng của Siri là hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác mà bạn không cần phải làm thủ công, mà chỉ cần đưa ra yêu cầu bằng lời nói. Một lưu ý nhỏ đó là đối với các dòng iPhone đời cũ, có thể bạn sẽ cần phải kích hoạt Siri bên trong ứng dụng cài đặt trước khi sử dụng. 

Giọng nói của Siri trên iPhone bao gồm 2 giọng là nam và nữ, nhưng bên trong mỗi cái sẽ có nhiều phiên bản nữa, và cụ thể ở đây là 5 chất giọng khác nhau. Tùy vào sở thích và gu của mỗi người dùng, mà họ sẽ chọn giọng nam hay nữ, hoặc là giọng nữ trầm hay nữ cao, vân vân. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để thay đổi giọng nói của Siri thành nam hoặc nữ, cũng như là các phiên bản bên trong của chúng.

Bước 1: Các bạn vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại iPhone.

giọng siri iphone

Bước 2: Kéo xuống tìm và chọn mục Siri & Tìm kiếm.

giọng siri iphone

Bước 3: Chọn mục Giọng nói của Siri.

giọng siri iphone

Bước 4: Tại đây, bạn có thể chọn cho Siri nói tiếng Mỹ, Anh, Ấn Độ, Úc, vân vân. Còn ở phần Giọng nói ở bên dưới, thì các bạn có thể chọn giọng nam và giọng nữ hoặc các biến thể của nó. Mỗi loại giọng bạn bấm vào thì iPhone đều phát thử âm thanh cho bạn nghe coi có ưng hay không.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360