Vừa rồi Gigabyte đã tung ra sản phẩm eGPU AORUS Gaming Box nhằm cạnh tranh với những ứng viên khác trên trị trường như Razer Core X và ASUS ROG XG Station 2.

Bên trong AORUS Gaming Box là chiếc card đầu bảng NVIDIA RTX 2080 Ti được làm mát bằng tản nhiệt nước. Cụ thể, AORUS Gaming Box sử dụng hệ thống tản nhiệt all-in-one (AIO) với tấm baseplate bằng đồng và 2 quạt 120mm dùng để lưu chuyển không khí. Ngoài ra, Gaming Box còn có 2 tấm lọc bụi, giúp việc vệ sinh được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Sản phẩm có đầy đủ các cổng kết nối gồm 2 cổng USB 3.0, 1 cổng USB-C, 1 cổng Thunderbolt, 1 cổng Ethernet, cùng với 3 cổng DisplayPort và 1 cổng HDMI của card màn hình, giúp các bạn game thủ không lo thiếu cổng cắm.

Hiện Gigabyte vẫn chưa tiết lộ giá bán hay trọng lượng của sản phẩm, nhưng dựa theo những sản phẩm tương tự đã có mặt trên thị trường thì AORUS Gaming Box có thể nặng đâu đó tầm 5-6kg. Tuy trọng lượng này sẽ khiến sản phẩm không được lý tưởng lắm cho việc di chuyển, nhưng đây vẫn là một giải pháp hợp lý cho những ai xài laptop có cấu hình “khiêm tốn”, và muốn nâng cấp card màn hình để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Nguồn: TechPowerUp