Halloween tới rồi đấy, có con game này mà cày thì còn gì bằng nữa chứ?

Layers of Fear là một trong những tựa game kinh dị nổi bật nhất trong vài năm trở lại đây, tựa game lấy bối cảnh vào những năm 20 của thế kỉ trước, bạn sẽ vào vai một người họa sĩ trẻ tài năng nhưng cũng đầy tham vọng, đến nối bỏ bê gia đình để theo đuổi sự nghiệp. Sau một loạt các biến cố, tâm trạng của anh rời vào bất ổn, tầm nhìn hội họa thì dần bị méo mó để rồi sau đó, anh ta cho ra đời những bức tranh kinh dị, kéo theo cả sự nghiệp dần xuống dốc.

Kết quả hình ảnh cho layers of fear

Bi kịch nối tiếp bi kịch như một vòng lặp lẩn quẩn, những bức tranh của anh thì ngày càng ám ảnh hơn và từ đó, câu chuyện bắt đầu. “Layers of Fear” đã thể hiện được đúng như những gì mà tiêu đề đã nói. Càng đi sâu vào game, càng nhiều “layer”, không khí trong game càng trở nên kỳ dị và quái gở. Tựa game đã khai thác được rất tốt yếu tố nghe nhìn, giúp cho người chơi có thể cảm nhận nỗi sợ một cách trực quan như chính mình là người họa sĩ tâm thần trong câu chuyện mà tựa game muốn kể.

OK giới thiệu lòng vòng vậy là đủ rồi, chúng ta đến phần chính thôi.

Hiện tại, Epic Games Store đã xác nhận sẽ cho phép nhận miễn phí Layers of Fear phiên bản Masterpiece Edition từ ngày 24 đến ngày 31 tháng 10 sắp tới. Thứ duy nhất bạn cần để nhận tựa game này là một tài khoản Epic Games mà thôi. Quá đơn giản luôn.

Nếu là người thích game kinh dị thì chắc chắn là bạn không nên bỏ qua cơ hội này, nhất là khi dịp Halloween.