Dòng RAM Trident Z “danh chấn thiên hạ” của GSKILL nay đã có phiên bản DDR5, hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho game thủ.

Mới đây G.SKILL đã cho ra mắt thế hệ DDR5 của dòng RAM Trident Z vốn đã quá nổi tiếng của hãng, bao gồm 2 dòng là Trident Z5 RGB và Trident Z5, được thiết kế để tối ưu hóa và tận dụng được sức mạnh của CPU thế hệ mới Intel. Những thanh RAM này có chip nhớ được tuyển chọn thủ công để đảm bảo cho hiệu suất cao nhất. Kit RAM cao cấp nhất dòng Trident Z5 hiện tại có thông số DDR5-6400 CL36-36-36-76 16GBx2, dùng chip nhớ Samsung hứa hẹn hiệu năng ép xung tốt.

Vẫn như thế hệ Trident Z trước, Trident Z5 cũng sẽ được ốp các tấm tản nhiệt bằng nhôm nguyên khối để giúp nó luôn được mát mẻ khi tải nặng. Ngoài ra thì nó còn có thiết kế rấy bóng bẩy và sang chảnh đẹp mắt nữa.

Đương nhiên là Trident Z5 cũng không thể nào thiếu đi hệ thống LED đã làm nên thương hiệu của dòng RAM Trident Z được. Hệ thống LED và thanh tản sáng đã được thiết kế lại để nó có thể tỏa sáng đẹp mắt hơn. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh ánh sáng thông qua phẩn mềm G.SKILL Trident Z Lighting Control hoặc đồng bộ LED với các hệ sinh thái RGB khác mà Trident Z5 hỗ trợ.

Ngoài ra các thanh RAM DDR5 này còn có chip PMIC (mạch tích hợp quản lý nguồn) gắn trên bo mạch, cho phép kiểm soát và điều phối điệnt tốt hơn, đáng tin cậy hơn để đảm bảo hệ thống PC của bạn sẽ hoạt động ổn định nhất có thể, kể cả khi làm việc lẫn lúc chơi game.

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

  • G.SKILL ra mắt thế hệ DDR5 của dòng RAM Trident Z, bao gồm Trident Z5 RGB và Trident Z5
  • Những thanh RAM này có chip nhớ được tuyển chọn thủ công để đảm bảo hiệu suất cao nhất
  • Kit RAM cao cấp nhất dòng Trident Z5 có thông số DDR5-6400 CL36-36-36-76 16GBx2, dùng chip nhớ Samsung tối ưu cho ép xung

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:

Nguồn: TechPowerUp


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360