Kingston tiếp tục đứng đầu danh sách nhà cung cấp DRAM lớn nhất thế giới trong năm 2022.

Kingston Technology vừa mới công bố rằng họ chính là hãng thứ 3 (third-party) cung cấp môđun DRAM lớn nhất thế giới, theo xếp hạng theo doanh thu gần đây nhất của công ty chuyên phân tích thị trường TrendForce.

Kingston đã giữ vững ngôi vị đầu bảng của mình với thị phần ước tính 78,12% trên doanh thu 13,5 tỷ USD. TrendForce cho biết soanh số môđun DRAM trong năm 2022 đã giảm 4,6% so với cùng kỳ năm trước đó. Doanh thu của Kingston cũng có giảm nhẹ, nhưng họ vẫn giữ được ngôi vị top 1 của mình suốt 20 năm liên tiếp.

Theo báo cáo của TrendForce, top 5 hãng cung cấp bộ nhớ chiếm 90% doanh số của năm 2022, trong đó Kingston vẫn chiếm phần lớn với thị phần là 78,12%. Đúng là xu hướng mua đồ điện tử của người dùng có bị ảnh hưởng do lạm phát cao đó, nhưng nhờ quy mô lớn mạnh của thương hiệu Kingston cộng với chuỗi cung ứng toàn diện, Kingston đã hạn chế được sự suy giảm về mặt doanh thu, từ đó giúp họ trụ được vị trí đầu bảng.

Kingston DRAM

Trong năm 2022, dòng RAM Kingston FURY Beast DDR5 và Renegade DDR5 nổi tiếng đã được làm mới với tấm tản nhiệt màu trắng dành cho những ai thích sự tinh tế, giúp sản phẩm tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Tóm tắt ý chính:

  • Kingston Technology công bố rằng họ chính là hãng thứ 3 (third-party) cung cấp môđun DRAM lớn nhất thế giới
  • Kingston đã giữ vững ngôi vị đầu bảng của mình với thị phần ước tính 78,12% trên doanh thu 13,5 tỷ USD
  • Nhờ quy mô lớn mạnh của thương hiệu cộng với chuỗi cung ứng toàn diện, Kingston đã hạn chế sự suy giảm về mặt doanh thu, giúp họ trụ được vị trí đầu bảng

Nguồn: TechPowerUp – Kingston Technology Remains Top DRAM Module Supplier for 2022

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360