Một vé về tuổi thơ đầu tháng 10

Hello anh em, mình là một fan lâu năm của DoraemonNông Trại Vui Vẻ, hôm qua đang lướt Steam thì thấy tựa game Doraemon Story of Seasons, cảm xúc dâng trào nên quyết định chia sẻ với anh em có cùng niềm đam mê với mình. 

Từ nhỏ mình đã rất mê Doraemon, có thể nói là mình đã đọc Doraemon cả tuổi thơ của mình. Thật sự mà nói thì hiếm lắm mới thấy một tựa game về Doraemon trên PC nên mình bấm ngay vào xem. Lướt qua một vài hình thì thấy trò chơi có liên quan đến nuôi cá và trồng thêm rau, nói chung là giống Nông Trại Vui Vẻ ngày xưa, xem đến đoạn này là khoái rồi đó.

Với những ai là fan của Doraemon thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này, bạn sẽ vào vai nhóm bạn và mô phỏng lại cuộc sống trong thị trấn. Trồng rau nuôi cá, khám phá bên trong lẫn bên ngoài ngôi làng, đuổi hoa bắt bướm và nhiều hơn nữa, hứa hẹn sẽ khiến anh em rung động bồi hồi về tuổi thơ của mình. 

Ngoài ra thì tất nhiên trò chơi vẫn có cốt truyện rõ ràng, những diễn biến xảy ra xuyên suốt trò chơi và chắc chắn rằng điểm nhấn của Doraemon vẫn sẽ được giữ nguyên, đó là những thiết bị trong chiếc túi thần kỳ của Doraemon sẽ xuất hiện để giúp đỡ những người bạn trong những tình huống dở khóc dở cười. 

Trò chơi đang được bán với giá 550.000 VNĐ trên Steam, một mức giá khá hợp lý cho những fan gạo cội của thương hiệu Doraemon cũng như đam mê thể loại cày cuốc trồng rau nuôi cá, xây dựng khu vườn trong mơ. 

https://store.steampowered.com/app/965230/DORAEMON__STORY_OF_SEASONS/