Các mẫu nguồn Corsair RMx bản 2021 sẽ được nâng cấp lên quạt đệm từ, và áp dụng chuẩn chất lượng mới.

Vừa rồi, Corsair công bố là họ đã cập nhật dòng nguồn RMx cao cấp với các mẫu mới cho năm 2021, bao gồm các mức công suất 550W, 650W, 750W và 1000W. Những mẫu nguồn RMx này sẽ áp dụng chuẩn chất lượng tiên tiến hơn 80 Plus, gọi là Cybenetics. Chuẩn này sẽ đánh giá bộ nguồn dựa trên 3 tiêu chí là hiệu suất chuyển đổi dòng điện, độ ồn, và khả năng cách âm. Dựa trên chuẩn này thì series nguồn RMx của Corsair sẽ đạt chuẩn Cybenetics Gold (từ 87% đến 89%) và đạt chuẩn Acoustic A- về độ ồn.

Ngoài việc sản xuất dựa trên tiêu chuẩn mới thì các bộ nguồn RMx năm 2021 còn có một số cải tiến. Dễ thấy nhất là chiếc quạt 135 mm với công nghệ Magnetic Levitation (đệm từ). Công nghệ này dùng từ trường để giữ cho trục và phần bạc lót không chạm vào nhau, và hạn chế tối đa tiếng ồn, độ rung lắc và sự hao mòn của trục và bạc lót theo thời gian.

Ngoài ra, bộ nguồn còn có một số tinh chỉnh khác để giúp nó trở nên hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Các bộ nguồn RMx sẽ được Corsair bảo hành đến tận 10 năm. Bao nhiêu đó là đủ để bạn thấy Corsair tin vào chất lượng của chúng như thế nào.

Toàn bộ cáp nguồn trên RMx series đều có thể tháo rời (full modular), bao gồm 2 đầu nối EPS 4+4 chân trên tất cả các mẫu, trừ mẫu 550W. Giá thành của các mẫu nguồn này có thể sẽ không đổi so với series cũ.

Nguồn: TechPowerUp


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360