Corsair, một hãng nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị ngoại vi dành cho game thủ, vừa công bố case mới nhất của họ là iCUE 465X RGB Smart Case (Mid-Tower) vào ngày 18/9.

Đi kèm với case là hệ thống đèn RGB thông minh và combo ba quạt LL120 RGB PWM được gắn sẵn ở mặt trước. Case 465X RGB sẽ có hai mặt kính cường lực (trước và sau) và được bán với hai phiên bản màu đen và trắng. Người dùng còn có thể tùy chỉnh đèn LED RGB thông qua phần mềm iCUE và bộ controller iCUE Lighting Node CORE RGB (kèm theo case).

Kính cường lực của 465X RGB có độ dày 4mm, kết hợp với ba quạt LL120 RGB PWM với 16 chế độ LED sẽ giúp cho case nổi bật và bắt mắt hơn mà vẫn đảm bảo được nhiệt độ tối ưu cho linh kiện phía bên trong.

Bộ controller iCUE Lighting Node CORE RGB đi kèm cho phép người dùng cắm sáu fan Corsair RGB mà không cần phải dùng thêm bộ chia quạt. Phần mềm iCUE trên máy tính sẽ đồng bộ LED RGB của các sản phẩm thuộc Corsair như quạt, RAM, bàn phím nhằm tạo ra những hiệu ứng độc đáo. Đồng thời, đối với những tựa game hỗ trợ iCUE, đèn RGB sẽ phản ứng dựa theo hành động đang diễn ra trong game.

Với những cấu hình mạnh đòi hỏi tản nhiệt tốt, phần mặt trước case với các khe được thiết kế theo layout Direct Airflow Path sẽ giúp tối ưu lượng không khí thổi vào case. Hơn nữa, mặt trước cũng hỗ trợ gắn radiator 360mm.

Bên trong case có thể chứa được sáu ổ cứng (2 ổ HDD và 4 ổ SSD). Case cũng có ba tấm lưới lọc bụi được đặt ở phía trước, trên, và đáy nhằm giữ các linh kiện bên trong sạch sẽ trong thời gian dài.

Case iCUE 465X RGB hiện đang được bán trên website của Corsair và tại các đại lý được ủy quyền. Case đang được bán với giá 124,9€ (khoảng 3.500.000VNĐ) với chế độ bảo hành hai năm.

Nguồn: TechPowerUp