Sự kết hợp giữa Vĩnh Xuân và hãng PNY hứa hẹn sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng cao.

Hãng sản xuất linh kiện máy tính nổi tiếng PNY công bố công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân (SPC) sẽ là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa giữa hai cái tên sừng sỏ trong làng phần cứng sẽ giúp người dùng cuối dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao của PNY bao gồm bộ nhớ, card đồ họa. Đồng thời các chính sách khuyến mãi – hậu mãi sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Vĩnh Xuân PNY

Các sản phẩm chính hãng của PNY do Vĩnh Xuân – SPC phân phối sẽ đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam từ đầu năm 2024 này. Ngoài ra tất cả các sản phẩm của PNY được bán ra trước đây bởi các NPP khác cũng được SPC nhận bảo hành theo chính sách chung từ nhà sản xuất.

Nhân dịp công bố Vĩnh Xuân – SPC là nhà phân phối độc quyền, PNY cũng giới thiệu một loạt sản phẩm mới rất đáng chú ý cho người dùng bao gồm các dòng card đồ họa mạnh mẽ sử dụng GPU từ NVIDIA là dòng RTX 4000 Super, DDR5 RGB hiệu năng cao, SSD PCIe Gen 4 và SSD di động tốc độ nhanh mang thương hiệu XLR8.

Vĩnh Xuân PNY
Vĩnh Xuân PNY
Vĩnh Xuân PNY

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360