Mua đi đừng nghĩ! 😀

Bàn phím laptop chưa bao giờ là đủ, nhất là với những anh em chơi game. Tất nhiên thì nó vẫn có thể đáp ứng những nhu cầu cơ bản, nhưng đòi hỏi của người dùng là rất cao và chắc chắn một con bàn phím cơ sẽ dễ làm hài lòng những người khó tính hơn. Vì có rất nhiều anh em đang đắn đo liệu có nên bỏ thêm tiền cho nhu cầu chơi game và làm việc, thì hôm nay mình sẽ đưa ra những lý do tại sao anh em nên trang bị một con phím cơ cho chiếc laptop của mình.

Sử dụng tại nhà

Việc sở hữu một chiếc laptop là để đem đến sự cơ động cho người dùng, thế nên việc vác thêm một con phím cơ thường là cho dân tryhard. Cá nhân mình cũng đang dùng laptop và mua thêm một con phím cơ để dùng tại nhà, khi ở nhà thì việc setup cũng như sử dụng trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Tại sao phải dùng chiếc bàn phím laptop củ chuối ở nhà khi bạn có thể trải nghiệm cảm giác chơi game hay đánh máy sướng hơn với một con phím cơ. Thế nên khi mình ra ngoài với chiếc laptop để học hay đi làm, mình luôn mong chờ để được trở về nhà với chiếc bàn phím thân yêu.

Đáp ứng nhu cầu làm việc

Đối với anh em dân văn phòng thì việc đánh văn bản là công việc hàng ngày mà anh em phải làm. Tất nhiên dùng bàn phím laptop thì vẫn đánh văn bản được, nhưng đôi lúc chúng ta cần một chút cảm hứng hoặc sự thoải mái khi làm công việc lặp đi lặp lại này. Một chiếc bàn phím cơ để tại bàn làm việc của mình sẽ giúp anh em hoàn thành những văn bản dài như đường Cách Mạng Tháng Tám nhanh hơn và “phê” hơn, đồng nghĩa với việc năng suất làm việc cao hơn suy ra là tăng lương, lại bảo sai đi. Thế nên việc đầu tư một chiếc bàn phím cơ cho nhu cầu làm việc vẫn là hợp lý cho nhu cầu làm việc của anh em.

Đáp ứng nhu cầu chơi game

Cái này thì quá rõ ràng, tất nhiên không phải chiếc bàn phím cơ nào làm ra cũng chỉ để phục vụ mục đích chơi game, nhưng đã có bàn phím cơ là phải chơi game. Cái này anh em dùng laptop gaming cũng hiểu, combo trên con phím laptop với con phím cơ nó “khác bọt” cỡ nào. Thế nên nếu anh em có nhu cầu chơi game và không ngại mang vác, tất nhiên sở hữu thêm một con phím cơ để chơi game mọi lúc mọi nơi, thì xem như anh em đã có trải nghiệm gaming tại nhà trọn vẹn ở những địa điểm khác.

Nhìn chung thì việc mua một chiếc bàn phím cơ cho laptop của mình là điều sớm muộn, nếu anh em đã biết về bàn phím cơ thì rất khó lòng có thể cưỡng lại. Người ta nói một khi đã bấm phím cơ thì không quay lại phím thường, thế nên hãy sắm cho mình một con phím cơ ngay khi có thể nhé.