Avengers: Endgame đã ra rạp mấy ngày hôm nay rồi và nếu bạn đang sợ bị spoil trên facebook, Youtube… trước khi chưa kịp ra rạp thì bạn sẽ cần đọc bài này đấy.

Giữa tâm bão Endgame, những status vô ý thức của các spoiler luôn là vấn đề lớn đối với những người chưa thể ra rạp. Lướt web giờ đây trở thành một chuyện rất “mạo hiểm” khi mà những thông tin tiết lộ nội dung của Endgame có thể hiện lên trước mắt bạn bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên bạn cũng đừng lo, chúng ta đã có giải pháp cho điều đó rồi. Chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản là bạn có thể chặn hoàn toàn những nội dung spoil phim, không chỉ với Avengers: Endgame mà còn với tất cả những phim mà bạn không muốn bị spoil về sau nữa.

Giới thiệu giải pháp: tiện ích Spoiler Protection 2.0

Spoiler Protection 2.0 là một tiện ích mở rộng trên trình duyệt tương thích với cả Chrome và Firefox, cho phép lọc và chặn hiển thị những nội dung được chỉ định bởi những từ khóa do người dùng cài đặt. Tiện ích này hoạt động tốt với Facebook, Google, Youtube, Twitter và nhiều nguồn tin trên internet khác.

Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên, bạn sẽ cần cài đặt tiện ích vào trình duyệt của mình thông qua đường link này: Spoiler Protection 2.0

Tiếp theo là phần cài đặt từ khóa. Đây là phần quan trọng nhất. Bạn nhập được càng nhiều từ khóa hiệu quả tiện thì ích Spoiler Protection 2.0 sẽ càng mạnh. Ở bước này, bạn nên nhập tất cả những từ khóa liên quan đến nội dung muốn chặn mà bạn có thể nghĩ ra.

Xong rồi đấy, tận hưởng thôi

Sau khi đã cài đặt từ khóa xong xuôi rồi thì bạn chỉ cần tận hưởng kết quả thôi. Tiện ích sẽ tự động bôi đỏ tất cả những nội dung cần chặn, được nhận diện bởi những từ khóa mà bạn nhập vào.

Và đây là kết quả
Bạn thấy sao? Quá tuyệt vời đi đúng không nào?

Và thế là bạn đã có thể tự bảo vệ mình trước những status spoil cực kì nguy hiểm đang xuất hiện với tần suất ngày càng chóng mặt hơn. Việc của bạn lúc này là sắp xếp thời gian sao cho hợp lý và đặt vé để ngồi chờ ra rạp thôi. Mọi chuyện cứ để Spoiler Protection 2.0. Hy vọng có thể giúp các bạn có thể bảo vệ được trải nghiệm của mình trước những nội dung spoil

*Theo Trí Thức Trẻ.