Tuy cấu hình không đến mức “sát phần cứng” như series Crysis, nhưng đồ họa Call of Duty: Modern Warfare bản PC năm nay đã cho thấy sự cải thiện rõ rệt so với những năm trước.

Hôm qua, kênh YouTube chính thức của Call of Duty đã đăng tải đoạn trailer theo dạng ultrawide 21:9 dành cho phiên bản PC, phô diễn những cảnh cháy nổ rực lửa cùng với các tính năng đồ họa dành riêng cho PC như hỗ trợ tốc độ khung hình không giới hạn, hỗ trợ màn hình ultrawide và chế độ đa màn hình, tạo trải nghiệm tốt nhất cho game thủ PC.

Ngoài ra, Call of Duty: Modern Warfare còn được bổ sung thêm một số công nghệ dành riêng cho card màn hình NVIDIA như ray-tracing, adaptive shading, NVIDIA Ansel (chế độ chụp hình trong game) và NVIDIA Highlights (lưu lại những pha xuất thần trong game).

Cuối cùng, Activision cũng thông báo rằng game thủ trên PS4 và Xbox One đã có thể pre-load (tải trước) game về máy. Còn game thủ trên PC thì phải đợi đến 0h sáng ngày 23/10 (giờ Việt Nam) mới pre-load được. May mắn một điều là ổ cứng của bạn không nhất thiết phải trống 175GB để download tựa game này.

Theo dự kiến, game thủ PC tại Việt Nam có thể chơi Call of Duty: Modern Warfare vào lúc 8h sáng ngày 25/10.

Nguồn: Wccftech