Một là pic luôn, hai là cấm ngay trước khi bọn nó kịp đẻ trứng nha anh em

Như anh em đã biết thì chế độ URF đã chính thức quay trở lại đấu trường công lý, mang đến một niềm vui đã mất từ lâu cho cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Như mọi năm thì cứ hế đến dịp URF (những năm trước là ARURF) là lại có những hiện tượng mới nổi lên, những vị tướng hợp meta cực kỳ bá đạo xuất hiện và càn quét chế độ URF.

Sau đợt tăng sức mạnh gần nhất của Garen, cặp đôi Garen-Yuumi đã khuấy đảo đấu trường chân lý cả trong xếp hạng lẫn đánh thường trong một thời gian dài. Trong chế độ URF, với cách thức vận hành như cũ nhưng được xóa bỏ mọi giới hạn, cặp đôi này còn trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

*Giới thiệu thế đủ rồi, vào vấn đề chính thôi. Từ sáng đến giờ khi chế độ URF được khởi động. Mình đã thấy được cặp đôi hot trend Garen-Yuumi đang cực kỳ bá đạo và gần như không có cách khắc chế hiệu quả. Vì thế nên mình mới viết bài này để anh em còn biết đường mà đề phòng.

Một Garen trong URF vốn đã mạnh với khả năng gây sát thương và cộng giáp liên tục với chiêu E và chiêu W, này còn có thêm khả năng hồi máu cực kỳ khủng khiếp của một Yuumi URF. Bản thân Yuumi cũng không cần phải lên trang bị hồi năng lượng nữa, việc của cô mèo chỉ đơn giản là tung ra những phát Q đau điếng và gần như không thể hụt mà thôi, lâu lâu thì quăng thêm những phát tuyệt chiêu nữa.

Trong combat, với khả năng gây sát thương cực lớn và gây hiệu ứng khống chế cứng trên diện rộng, bộ đôi Garen-Yuumi thực sự là một nỗi kinh hoàng, bộ đôi này cũng có khả năng chống chịu mạnh mẽ với khả năng hồi máu của Yuumi cộng với lượng giáp cộng thêm liên tục của Garen. Khi đi bắt lẻ, bộ đôi cũng tỏ ra cực kỳ hiệu quả bởi khả năng gây hiệu ứng làm chậm, gây choáng của Yuumi.

Hiện tại, cách duy nhất để trị 2 tên này là bạn phải cấm trước một trong hai hoặc pic luôn một cặp Garen-Yuumi trong đội hình. Chứ không thì để bọn này bên đội địch cũng hơi mệt đấy

Ngay lúc này, mình cũng chưa tìm ra được cách khắc chế hiệu quả cặp đôi Garen-Yuumi, nếu bạn biết có cách nào hữu dụng thì có thể mách nước cho mình để mình có thể viết bài hướng dẫn cho nhiều anh em khác nhé. Cảm ơn các bạn vì đã đọc.

Axium Fox