ProArt là hệ sinh thái thiết bị máy tính được tối ưu để khơi dậy nguồn sáng tạo vô tận đối với người làm nội dung và đồ hoạ.

ProArt là một hệ sinh thái toàn diện gồm laptop, máy tính để bàn, màn hình, linh kiện và phụ kiện, cung cấp cho những người dùng sáng tạo nội dung chuyên nghiệp một nền tảng ổn định để khơi nguồn cảm hứng. 

ProArt đã giành được các giải thưởng quốc tế từ iF Design, Good Design® và Red Dot, công nhận tất cả các khía cạnh của quá trình phát triển sản phẩm, bao gồm thiết kế, đổi mới và công nghệ.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái ProArt được thiết kế tối ưu cho quy trình làm việc của bạn, bao gồm các yếu tố:

  • Màn hình chuẩn studio: Màn hình ProArt OLED trao quyền cho bất kỳ quy trình sáng tạo nào, với chuẩn màu HDR đã được Calman chứng nhận, độ chính xác Delta E<2, hiệu chuẩn màu trước từ nhà máy và lượng phát xạ ánh sáng xanh thấp giúp tăng cường chăm sóc đôi mắt của bạn trong các buổi làm việc liên tục.
  • Hiệu năng máy trạm: Tăng cường quy trình công việc phức tạp của bạn với laptop và máy trạm ProArt được tối ưu hóa và chứng nhận mang đến hiệu năng cực cao, độ tin cậy và trải nghiệm người dùng vượt trội.
  • Kết nối tốc độ cao toàn diện: Đảm bảo mọi nhu cầu kết nối của bạn trong tương lai với các tiêu chuẩn kết nối mạng và cổng I/O tốc độ cao mới nhất, gồm Thunderbolt™ 4 và WiFi 6E. HDMI® 2.1 kết nối màn hình mở rộng với độ phân giải lên đến 8K và SD Express 7.0 truyền các file source lớn trong chớp mắt. Sáng tạo khi có thêm động lực thúc đẩy!
  • Công cụ sáng tạo độc quyền: Khai thác tiềm năng sáng tạo của bạn với ứng dụng điều khiển ProArt Creator Hub, để định cấu hình ASUS Dial, hiệu chỉnh màu sắc và điều chỉnh cài đặt để tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn. Ứng dụng Color Control mới sử dụng dữ liệu màu kỹ thuật số từ Pantone® cung cấp để bạn thoải mái thể hiện sự sáng tạo hoang dã của mình.
  • Chứng nhận ISV: Các sản phẩm ProArt chọn lọc được chứng nhận bởi các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) để giúp bạn yên tâm khi làm việc với các ứng dụng sáng tạo. Điều này đảm bảo phần mềm từ các nhà cung cấp như Adobe® hoặc Autodesk® sẽ chạy trơn mượt để mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Hệ sinh thái ASUS ProArt đã có mặt tại GearVN với giá hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo tại website gearvn.com

Hình ảnh sự kiện ra mắt hệ sinh thái ASUS ProArt tại Việt Nam:

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!