Sản phẩm của Apple đa phần là đắt đỏ, kể cả đôi giày từ hồi thế kỷ 20.

Apple có rất nhiều món đồ ngày xưa mà bây giờ vô cùng giá trị, thu hút rất nhiều người tham gia bán đấu giá. Mới đây, một đôi giày Apple Sneakers cực hiếm từ thập niên 90 đã xuất hiện và được đem đi đấu giá lên tới 50.000 USD. Không mấy ai biết Apple từng làm ra những đôi giày sneaker dựa theo Apple Computer với logo trái táo đủ màu ngày xưa.

Apple giày

Những chiếc giày này không được bán công khai và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn, dành cho nhân viên của Apple. Những đôi giày này được thiết kế để cho nhân viên mang vào tại các buổi hội nghị, và Apple chỉ sản xuất nó trong 1 đợt duy nhất.

Apple giày

Hiện đôi giày Omega Sports Apple Computer Sneakers đang được đấu giá lên tới 50.000 USD, với thiết kế đơn giản và vẫn còn đủ dây giày. Nó được làm bằng da màu trắng với logo Apple nằm ngay bên cạnh chỗ buộc dây giày và nằm ở phần lưỡi gà. Phần gót để lộ ra phần đệm hơi và nó có size 10,5 dành cho con trai. Ngoài dây máu trắng ra thì đi kèm trong hộp còn có dây giày màu đỏ nữa.

Apple giày

Khả năng cao là đến thời điểm hiện tại, đôi giày này chỉ có giá trị sưu tập thôi, chứ chưa chắc là còn xài được. Đôi Apple Sneakers này không còn ở tình trạng hoàn hảo nữa, do phần midsoles có bị ngả vàng một xíu. Trong tương lai, nó có thể được đấu giá với số tiền cao hơn nữa.

Tóm tắt ý chính:

  • Một đôi giày Apple Sneakers cực hiếm từ thập niên 90 đã được đem đi đấu giá lên tới 50.000 USD
  • Những chiếc giày này không được bán công khai và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn, dành cho nhân viên của Apple
  • Nó được làm bằng da màu trắng với logo Apple nằm ngay bên cạnh chỗ buộc dây giày và nằm ở phần lưỡi gà
  • Phần gót để lộ ra phần đệm hơi và có thêm dây màu đỏ đi kèm

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: Wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360