Đã đến lúc tai nghe không dây gaming lên ngôi.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thì ranh giới về chất lượng giữa gaming gear không dây và có dây đang dần bị thu hẹp lại, cụ thể là đối với tai nghe gaming. Mặc dù việc sử dụng tai nghe không dây vẫn có những phiền toái nhất định của nó, chẳng hạn như việc phải sạc tai nghe thường xuyên, những lợi ích mà nó mang lại thật sự rất đáng để cân nhắc.

Sau đây là 5 mẫu tai nghe gaming không dây đáng giá nhất ở thời điểm hiện tại.

1. SteelSeries Arctis 7 – Tai nghe gaming không dây tốt nhất

SteelSeries đã thiết kế Arctis 7 với chất lượng âm thanh rất tốt và khả năng tùy biến cao. Mặc dù đây là tai nghe không dây nhưng Arctis 7 cũng hỗ trợ kết nối có dây thông qua cổng 3,5mm. Ngoài ra, tai nghe cũng hỗ trợ công nghệ giả lập âm thanh vòm DTS HeadphoneX 7.1 khi kết nối với PC.

Link tham khảo:
https://gearvn.com/products/steelseries-arctis-7-black-7-1-dts-headphone-x-wireless
https://gearvn.com/products/steelseries-arctis-7-white-7-1-dts-headphone-x-wireless

2. Corsair HS70 – Tai nghe gaming không dây giá “mềm” nhất

Corsair HS70 sử dụng memory foam cho phần chụp tai và headband nên cảm giác đeo vẫn rất thoải mái dù sử dụng trong thời gian dài. Tai nghe này cũng hỗ trợ giả lập âm thanh vòm 7.1 và phần microphone có thể tháo rời được. Và quan trọng hơn hết là HS70 có giá tiền dễ tiếp cận đối với nhiều game thủ.

Link tham khảo:
https://gearvn.com/products/hs70-wireless-carbon
https://gearvn.com/products/hs70-wireless-white
https://gearvn.com/products/hs70-wireless-se

3. HyperX Cloud Flight – Tai nghe gaming không dây có thời lượng pin lâu nhất

HyperX là một thương hiệu đã quá nổi tiếng về chất lượng tai nghe cũng như sự thoải mái khi đeo, và Cloud Flight cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, pin của tai nghe này cho phép bạn sử dụng liên tục trong 30 tiếng. Những điểm đáng chú ý khác bao gồm microphone có thể tháo rời và có thể kết nối dây 3,5mm trong trường hợp cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho HyperX Cloud Flight

Link tham khảo:
https://gearvn.com/products/tai-nghe-hyperx-cloud-flight

4. Logitech G935 – Tai nghe gaming không dây nhiều tính năng nhất

Đây là bản cập nhật của phiên bản G933 Wireless với nhiều cải tiến đáng kể liên quan đến driver, chất lượng hoàn thiện, và tinh chỉnh lại một số tính năng. G935 còn hỗ trợ công nghệ DTS Headphone: X 2.0 vượt trội hơn so với G933.

5. Razer Nari Ultimate – Tai nghe gaming không dây có tính năng “rung” phản hồi

Nari Ultimate là một mẫu tai nghe gaming không dây có tính năng “độc nhất vô nhị”: “rung” phản hồi. Tính năng này sẽ tạo cho game thủ có cảm giác như đang đeo hệ thống subwoofer hai bên tai, thích hợp cho nội dung game lẫn phim ảnh.

Hình ảnh có liên quan

Link tham khảo:
https://gearvn.com/products/razer-nari-ultimate

Nguồn:IGN