Baldur’s Gate 3 nhận về vô số đánh giá tích cực cùng số điểm cao chót vót trên Metacritic.

Baldur’s Gate 3 đã vượt qua The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom để trở thành tựa game được đánh giá cao nhất trên Metacritic trong năm 2023. Tại thời điểm bài viết, bom tấn nhập vai này đang có số điểm là 97 trên trang Metacritic, hơn 1 điểm so với The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Trong thời gian tới, vị trí này có thể thay đổi do sẽ có thêm mấy trang báo đánh giá Baldur’s Gate 3, nhưng nhìn chung thì Baldur’s Gate 3 xứng đáng trở thành một kiệt tác trong làng game các bạn ạ.

Baldur’s Gate 3 có rất nhiều nội dung để trải nghiệm với thời lượng chơi khá dài. Vì thế nên có nhiều trang báo vẫn chưa chốt số điểm và lời nhận xét cuối cùng về tựa game AAA này. Tại thời điểm bài viết chỉ có tầm hơn 1 chục trang báo đánh giá xong Baldur’s Gate 3, và một số đã cho game này số điểm tuyệt đối.

Metacritic Baldur’s Gate 3

Tóm tắt ý chính:

  • Baldur’s Gate 3 vượt qua The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, trở thành tựa game được đánh giá cao nhất trên Metacritic trong năm 2023
  • Tại thời điểm bài viết, Baldur’s Gate 3 đạt 97 điểm trên Metacritic, hơn 1 điểm so với Tears of the Kingdom
  • Trong thời gian tới, vị trí này có thể thay đổi do sẽ có thêm mấy trang báo đánh giá Baldur’s Gate 3
  • Nhìn chung thì Baldur’s Gate 3 xứng đáng trở thành một kiệt tác trong làng game

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: Kotaku


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360