Ngày ra mắt trên Steam của Tower of Fantasy và bản mở rộng Vera đã chính thức được xác nhận cho game thủ PC.

Ngày phát hành Tower of Fantasy trên Steam cũng như là ngày ra mắt bản mở rộng của game là Vera đã được xác nhận. Trong phiên bản này, game thủ PC sẽ được khám phá 2 môi trường mới với nhiều nhiệm vụ, trùm, và các sự kiện hay ho. Hiện tại, Tower of Fantasy đã có sẵn để tải xuống trên các thiết bị iOS và Android, còn game thủ PC thì sẽ phải đợi game ra mắt trên Steam vào ngày 20 tháng 10. 

Game thủ Steam có thể tải xuống toàn bộ nội dung game, bao gồm luôn cả bản mở rộng Vera. Cụ thể hơn về bản mở rộng này, nó sẽ giới thiệu 2 khu vực mới là Desert Gobby – một vùng hoang dã đã bị chiếu xạ, và một thành phố phong cách Cyberpunk có tên là Mirroria. Cả 2 môi trường này sẽ cung cấp nhiều nội dung bổ sung dưới dạng nhiệm vụ mới, các trận đánh trùm, và các sự kiện hấp dẫn, vân vân.

Tower of Fantasy Steam

Có khả năng banner tiếp theo của Tower of Fantasy là Lin, một nhân vật được giới thiệu trong đoạn trailer mới nhất của bản mở rộng Vera. 

Tóm tắt:

  • Ngày phát hành Tower of Fantasy trên Steam cũng như là ngày ra mắt bản mở rộng Vera đã được xác nhận
  • Tower of Fantasy đã có sẵn trên iOS và Android, game thủ PC phải đợi game ra mắt trên Steam vào ngày 20/10
  • Trong phiên bản này, game thủ PC sẽ được khám phá 2 môi trường mới với nhiều nhiệm vụ, trùm, và các sự kiện hay ho

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamesn


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360